Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 0974.002.002

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Mục tiêu mới lớn nhất của Thiên Long trong năm 2017 và các năm tiếp theo là sẽ mở rộng bản đồ xuất khẩu tại thị trường Đông Nam Á.

Đây đang là thị trường chủ lực trong doanh thu xuất khẩu của Thiên Long. Ngay tại Thái Lan, thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất Đông Nam Á, sản phẩm của Thiên Long cũng đã hiện diện ở các chợ sỉ, nhà sách, cửa hàng.

Sau nhiều thương vụ mua bán và sát nhập các thương hiệu lớn của Việt Nam, Central Group của Thái Lan tiếp tục gia tăng hiện diện tại thị trường Việt khi tiến vào mảng bán lẻ văn phòng phẩm.

Ngày 1/7, nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan đã khai trương trung tâm bán lẻ văn phòng phẩm tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm có diện tích 900 m2, gồm 4 tầng lầu, kinh doanh hơn 6.000 loại văn phòng phẩm khác nhau. Khoảng 80% sản phẩm tại đây là thương hiệu nước ngoài, trong đó nhiều hàng của Thái hiệu bán lẻ tiếp theo được Central Group mang tới Việt Nam là thương hiệu chuyên về bán lẻ văn phòng phẩm B2S. Ảnh: H.L

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.

Central Group đang vận hành hàng loạt thương hiệu tại Việt Nam như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị Big C, thương mại thời trang trực tuyến Zalora, trung tâm mua sắm Robins, cửa hàng đồ thể thao SuperSports, cửa hàng thời trang Marks and Spencer, cửa hàng đồng giá Nhật Bản Komonoya, hệ thống siêu thị Lan Chi Mart...

Trung tâm văn phòng phẩm mới này hỗ trợ cả mua sắm trực tuyến qua trang chủ và hotline, bên cạnh việc cung ứng tại cửa hàng.

Bà Nguyễn Thị Thục Vy, Giám đốc B2S Việt Nam cho rằng việc mở trung tâm văn phòng đầu tiên không đặt tại trung tâm TP.HCM mà đặt ở Thủ Đức bởi nơi có 4 khu công nghiệp lớn. Ngoài ra, Thủ Đức cũng là làng đại học lớn nhất trên cả nước. Nơi đây cũng tập trung đông khách hàng là dân văn phòng và giới trẻ với các sản phẩm cập nhật xu thế mới và thời trang.

Central Group thuộc gia đình tỷ phú Thái Chirathivat, là một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, với hoạt động chủ yếu tại Thái Lan và đang cố gắng phát triển ở Việt Nam, Malaysia, Indonesia cùng một số quốc gia khác. Tài sản của Group Central, bao gồm nhiều trung tâm mua sắm và các chuỗi của hàng bách hoá quốc gia, trị giá gần 10 tỷ USD và sử dụng khoảng 70.000 lao động.

Hiện Việt Nam đang là thị trường bán lẻ rất được Central Group quan tâm. Vài năm trở lại đây, tập đoàn này liên tục thâu tóm các thương hiệu bán lẻ Việt để nhanh chóng gia tăng hiện diện cũng như chiếm lĩnh thị phần là thương vụ thâu tóm hệ thống siêu thị Big C cuối tháng 4/2016.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Ông Lâm hỏi, trong trường hợp chào hàng cạnh tranh rộng rãi thì Công ty của ông có thể áp dụng đơn giá của kết quả xét thầu quý trước để mua cho quý sau hay không? Nếu được áp dụng thì kết quả phải trong thời gian bao nhiêu lâu và giá trị gói thầu tiếp theo có được phép cao hơn hoặc thấp hơn so với giá trị gói thầu đã thực hiện hay không?

Bên cạnh đó, trường hợp có một số mục có biến động về đơn giá thì nhà thầu có thể thông báo và sẽ chỉ tổ chức đấu thầu theo hình thức mua sắm cạnh tranh rút gọn đối với các mục mà nhà thầu đề xuất thì có đúng luật hay không?

Về vấn đề này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời như sau:

Khoản 2 Điều 3 Luật Đấu thầu quy định trường hợp lựa chọn nhà thầu cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu, vật tư, dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn để bảo đảm tính liên tục cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp nhà nước thì doanh nghiệp phải ban hành quy định về lựa chọn nhà thầu để áp dụng thống nhất trong doanh nghiệp trên cơ sở bảo đảm mục tiêu công bằng, minh bạch và hiệu quả mua sắm.

Khoản 8 Điều 4 Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 quy định doanh nghiệp nhà nước là doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Theo đó, trường hợp Công ty của ông Lâm là doanh nghiệp nhà nước thì việc lựa chọn nhà thầu cung cấp văn phòng phẩm để bảo đảm tính liên tục cho hoạt động sản xuất, kinh và mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp được thực hiện theo quy định về lựa chọn nhà thầu của doanh nghiệp trên cơ sở Khoản 2 Điều 3 Luật đấu thầu.

Dây mạng Commscope Cat5eBên cạnh đó, trường hợp Công ty ông không phải là doanh nghiệp nhà nước thì việc lựa chọn nhà thầu cung cấp văn phòng phẩm không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Đấu thầu.

Trong khi một số doanh nghiệp cùng ngành rong ruổi đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực nóng trên thị trường như Bất động sản, tài chính… thì CTCP Tập đoàn Thiên Long (TLG) vẫn trung thành tuyệt đối với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Trong hơn 35 năm hình thành và phát triển, từ một xưởng sản xuất bút nhỏ, Thiên Long luôn tập trung vào việc kinh doanh bút và văn phòng phẩm. Hiện tại, Thiên Long đang dẫn đầu thị phần văn phòng phẩm, chiếm hơn 60% thị phần bút viết và hơn 30% thị phần đồ dùng văn phòng phẩm.

Tại thị trường trong nước, Thiên Long duy trì vị thế đứng đầu thị phần nhờ hệ thống hơn 60.000 điểm bán lẻ trên khắp cả nước. Với mức tăng trưởng hàng năm ấn tượng, Thiên Long đang dần bỏ xa Hồng Hà và Bến Nghé, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành cung cấp thiết bị văn phỏng phẩm.

Bên cạnh kênh bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, ban lãnh đạo công ty còn chú trọng kênh bán hàng doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và thương mại điện tử.

Đây không phải là những sản phẩm có thể mang về lợi nhuận đột biến nhưng bù lại, việc tập trung vào đúng thế mạnh của mình đã giúp các cổ đông của Thiên Long “giàu bền vững”. Từ năm 2010 – thời điểm công ty đưa cổ phiếu lên niêm yết – đến nay, doanh thu cũng như lợi nhuận của Thiên Long đều tăng trưởng từ 15-30% mỗi năm. Năm 2016, công ty đạt gần 2.200 tỷ doanh thu và 240 tỷ đồng LNST.

Tính theo giá điều chỉnh, cổ phiếu Thiên Long đã tăng gấp hơn 5 lần so với thời điểm niêm yết, đưa vốn hóa công ty đạt gần 4.000 tỷ đồng. Công ty cũng chưa hề huy động vốn từ cổ đông kể từ khi lên sàn.

Đẩy mạnh xuất khẩu

Trong báo cáo phân tích tháng 2/2017, Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) nhận định mảng văn phòng phẩm và xuất khẩu sẽ là yếu tố dẫn dắt tăng trưởng dài hạn trong khi mảng bút viết sẽ là nền tảng cho nguồn thu ổn định.

Trong cơ cấu nguồn thu năm 2016, doanh thu từ mảng bút viết tăng 8% so với 2015 và chiếm 43% tổng doanh thu. Mảng cung ứng văn phòng tăng 29% so với 2015, chiếm 36% tổng doanh thu trong khi xuất khấu tiếp tục tăng trưởng ở mức cao là 30%. Thiên Long đặt mục tiêu doanh thu xuất khẩu năm 2017 tăng hơn 30%.

Để tăng công suất nhà máy trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu, HĐQT Thiên Long đã phê duyệt dự án mở rộng nhà máy Nam Thiên Long với tổng diện tích sử dụng tăng thêm 8.542.08 m2 và đầu tư trang bị máy móc thiết bị hiện đại.

 


Kệ tivi treo tường Quan niệm nệm cao su chất lượng đồng nghĩa, Mong muốn mang giấc ngủ êm ái đến gần hơn với tất cả mọi người, giảm bớt nỗi lo âu về tài chính khi chọn mua một chiếc nệm chất lượng, Liên
Tủ bếp nhựa Bàn lạnh mát 2 cánh inox, thiết kế và sản xuất theo, Bàn lạnh mát có dung tích 290 lít, nhiệt độ làm mát 2 đến 8 độ C, năng suất làm lạnh 368W, chế độ làm lạnh bằng quạt gió, kèm chế độ điều khiển tự động, tiện lợi, tiết kiệm điện, mang lại sự an toàn cho người sử dụng
© 2007 - 2021 http://seotukhoagoogle.com
- Phone: +84-908-744-256