Thuật toán zebra

Thuật toán zebra
Thuật toán zebra

Thuật toán zebra là gì

Zebra hay còn được các seoer gọi với vái tên thân mật ngựa vằn là một trong những thuật toán của google nhận được nhiều sự quan tâm .Nếu như trong thuật toán google Panda thì nó sẽ trừng phạt những website có nội dùng không chất lượng và trùng lặp .Thuật toán google Penguin thì đi sâu vào vấn đề liên kết nhiều hơn thì ở đây thuật toán google Zebra nhắm tới là mục đích là spam mạng xã hội.

 

Thuật toán zebra nhắm tới

  • Spam liên kết lên comment người khác, Spam lên Group không đúng danh mục: Việc làm vô nghĩa này chắc không phải đợi đến”humingbird” mà chỉ cần người dùng report hoặc tài khoản bạn kém là đã bị xóa comment và trừ điểm Profile Google+ . Việc spam link lên Group sẽ bị tự động chặn. Hãy dừng ngay và luôn kẻo chết.
  • Chia sẻ quá nhiều liên kết trên Google+ của bạn: Phải nhắc đến Google+ rất kiêng kỵ liên kết..Hãy xây dựng nội dung Google+ một cách linh hoạt như : Chia sẻ nội dung chữ, hình ảnh, liên kết ,video….
  • Kết bạn bừa bãi: Việc có số lượng bạn bè là rất tốt, nhưng nếu bạn chạy theo số lượng thì bạn lại tự giết mình. Việc tương tác bạn bè  cũng rất quan trọng để tăng độ tín nhiệm trên Google+.  Phát triển thương hiệu Author Rank để tăng tín nhiệm cho website
  • Lạm dụng spam Social Bookmarking: Việc spam lên hàng loạt Social giờ là vô nghĩa, và đôi khi nó có tác dụng ngước lại với mong muốn của bạn. Hãy chú trọng đến những Social chất lượng mà bạn có thể phát triển được (Google+, Facebook. Twiter, Pinterest).

.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ SEO liên quan tới website hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA 
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 01242.087.742- 0168.7841.000
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *