Thuật toán Local Rank – Đánh giá theo truy vấn vùng

Thuật toán Local Rank
Thuật toán Local Rank

Thuật toán Local Rank là gì

Đây là một thuật toán được google đưa ra để nhằm ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm theo vị trí(quốc gia,khu vực…) người tìm kiếm đang truy cập.

Local Ranking là phương pháp căn cứ vào dải ip truy cập của người dùng rồi đánh giá lại tập nội dung, cho điểm những kết quả phù hợp hơn với người dùng đến từ nước, vùng, khu vực… đó.

Cùng một từ khóa tìm kiếm, kết quả trả về cho người Mỹ sẽ khác với kết quả trả về cho người Việt. Ngoài việc ưu tiên những nội dung tiếng Việt lên đầu, Search Engine còn cần phải loại bỏ các kết quả không phù hợp với văn hóa và xã hội Việt Nam.

Tính toàn cầu của Internet cũng cần phải thỏa mãn tính bản địa khi truy vấn đến từ nhiều nơi khác nhau.Người tìm kiếm thường theo xu hướng tìm hiểu về những thông tin  gần gũi với mình.Chẳn hạn như người việt nam tìm kiếm từ  “bản đồ” thì phần nhiều là tìm hiểu về bản đồ việt nam ,khi đó kết quả hiển thị sẽ ưu tiên các kết quả tìm kiếm có từ khoá liên quan tới bản đồ và ở khu vực việt nam những bản đồ ở quốc gia hay khu vực khác sẽ hiển thị phía sau.

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA 
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 01242.087.742
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo48.pnghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo48.pngMai ThanhĐào tạo SEOERThuật toán Local RankThuật toán Local Rank - Đánh giá theo truy vấn vùng Thuật toán Local Rank là gì Đây là một thuật toán được google đưa ra để nhằm ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm theo vị trí(quốc gia,khu vực...) người tìm kiếm đang truy cập. Local Ranking là phương pháp...Seo website - seo từ khóa lên top