Thuật toán google penguin

 

Thuật toán google penguin
Thuật toán google penguin

Thuật toán google penguin – Những chú chim cánh cụt đầy quyền lực

Thuật toán google penguin là gì

Google Penguin (đầy đủ là Google Penguin Algorithm) là một thuật toán chống spam của Google, được tạo ra nhằm mục đích ngăn chặn các hành vi spam backlink (Link Schemes) và nhồi nhét từ khóa (Keyword Stuffing) với mục địch chính là tăng nhanh thứ hạng website mình trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Mục đích chính của thuật toán là gì

Được công bố vào ngày 24/4/2012, mục đích của thuật toán này là xử lý các trang web Spam trên công cụ tìm kiếm.

Thuật toán này ẢNH HƯỞNG như thế nào đối với các seoer

Thuật toán đã dẫn đến thay đổi lớn trong các kết quả tìm kiếm của Google. Spam ở đây được hiểu là những chiêu trò như nhồi nhét keyword (keyword stuffing), che giấu nội dung (cloaking).Thuật toán này sẽ tự động phát hiện và xử phạt các trang web có các hành vi spam trên, đồng thời giảm thứ hạng của trang (page) vi phạm này trên site.

Trước đây, Penguin sẽ phạt và giảm thứ hạng của toàn bộ các trang web trên site vi phạm. Tuy nhiên từ bản cập nhật mới nhất Penguin Real-time 2016, thuật toán này sẽ chỉ giảm thứ hạng của những page trên site vi phạm quy định, thay vì toàn bộ webiste.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE SEO TỪ KHÓA
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 01242.087.742 – 0168.7841.000
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

One Reply to “Thuật toán google penguin”

  1. Has the pictured event anything to do with politics? Was it connected to a fundraising activity?If not, it only shows some people who decide to define themselves partly through money, as expressed in the “cash money team” cohcWnt.emimh would only prove one thing, that the people in question are vain, shallow excuses of a human being.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *