Thuật toán google panda
Thuật toán google panda Công cụ đắc lực của Google để đưa ra các đánh giá website

 

Thuật toán google panda được công bố vào ngày 24/12/2011 và từ đó tới nay đã có khá là nhiều bản cập nhật cho thuật toán này .

Thuật toán google panda tập trung đánh đánh giá về cái gì ?

Về cơ bản thì thuật toán google panda tập trung nhiều vào nội dung website ,những website có nội dung kém chất lượng sẽ không có kết quả cao  ở google,cụ thể như:

  • Nội dung sơ sài , kém chất lượng .
  • Nội dung không liên quan tới tiêu đề.
  • Nội dung coppy.
  • Số lượng link uot trong nội bài viết quá lớn.
  • Mật độ từ khoá không phù hợp.
  • Trong bài viết có chứa link ẩn.

 

Tiêu chí cần quan tâm nhiều nhất trong thuật toán này 

 

Thời gian người dùng ở trang web

Khi người dùng họ  tìm thấy những nội dung hữu ích và nó đáp ứng đúng được nhu cầu ,mong muốn của họ thì khả năng họ ở lại trên website để tìm những thông tin liên quan là rất cao. Do đó các trang web mà người dùng giành nhiều thời gian để đọc và tìm những bài viết trên website sẽ được Google đánh giá cao.Một website có nội dung tốt thì thường người dùng mới dành thời gian ở lại .

Người dùng truy cập trang web thường xuyên

Tỷ lệ Bounce Rate Thuật toán Google đưa ra đó là khi một website người dùng thường xuyên truy cập sẽ là website có giá trị và không rơi vào bộ lọc của Google Panda.

Người dùng quay lại trang web

Tỷ lệ người dùng quay trở lại website đó là một cách tuyệt vời  trang web có thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của Google.Thông tin mà bạn cung cấp qua các bài viết có hữu ích hay không chính là tỷ lệ khách hàng quay trở lại website. Google khẳng đinh website có chất lượng tốt thì mới khiến người dùng quay trở lại website thường xuyên hơn.

Mạng xã hội là rất quan trọng

Mục đích của Google Panda là để giúp chọn lọc,tim ra các website hoạt động thực sự bởi sự điều khiển của con người chứ không phải máy móc (Auto post). Do đó mạng xã hội là tiêu chí đánh giá khá là quan trọng khi tại đây những yếu tố tương tác chỉ có con người mới có thể làm được như trên Facbook, Youtube, Twiste…

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA
0988.311.658 – 0168.784.1000(online 24/24h)
Email: chungcntt85@gmail.com – LVChung@ictu.edu.vn – mvthanhictu@gmail.com

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo61.pnghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo61.pngMai ThanhĐào tạo SEOERThuật toán google panda  Thuật toán google panda được công bố vào ngày 24/12/2011 và từ đó tới nay đã có khá là nhiều bản cập nhật cho thuật toán này . Thuật toán google panda tập trung đánh đánh giá về cái gì ? Về cơ bản thì thuật toán google panda tập trung nhiều...Seo website - seo từ khóa lên top