SEO Onpage là gì

SEO Onpage là gì
SEO Onpage là gì

Trong SEO có rất là nhiều các định nghĩa như SEO Onpage,SEO Offpage,Internal links…. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về seo onpage,đây là một trong những nền tảng cơ bản nhất trong việc SEO cũng như việc tìm hiểu về SEO để từ đó trở thành một seoer cung cấp các dịch vụ seo(dịch vụ seo website, dịch vụ seo từ khoá…) tới khách hàng.

Điều đầu tiên các bạn nên biết về seo onpage đó là công việc tối ưu hoá website bằng nhiều cách khác nhau ,để từ đó giúp website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm google nhất.

Vậy phải làm những gì để website trở nên thân thiện với google.Dưới đây là những việc cần làm mà tôi cảm thấy bạn nên làm để giúp website của mình thân thiện với google nhất.

– Tối ưu tiêu đề(title) và các thẻ meta.

– Tối ưu hoá liên kết nội bộ(internal links).

– Định dạng văn bản(các thẻ H1,H2,H3… các bạn nên tập trung từ khoá chính là H1 và các từ khoá phụ là H2).

– Tối ưu hoá hình ảnh(kích thước,tên hình ảnh,ALT…).

– Tốc độ tải trang nhanh.

– Nội dung  mới,chất lượng .Đặc biệt là không coppy bài của người khác.

– Tạo ra những liên kết ngoài(Extarnal links) . Chú ý là tạo những liên kết tới những trang có chất lượng, không có những liên kết hỏng hoặc liên kết tới những trang bị google đánh giá là xấu.

– Tối ưu mật độ từ khoá trong bài viết(các từ khoá chính trong website của mình).

– Xây dựng sitemap cho website.

Một khi bạn đã thực hiện được đầy đủ những thứ mà tôi nêu ra ở bên trên thì các bạn cũng nên để ý về cái phần giao diện nữa. Một giao diện đẹp và hợp lí sẽ gấy ấn tượng rất mạnh đối với người dùng và từ đó tạo được sự quan tâm từ người dùng tới bạn

Website của chúng tôi luôn cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho bạn. Nếu bạn hoặc Bạn bè của bạn cần sử dụng tới các dịch vụ seo (dịch vụ seo website, dịch vụ seo từ khoá) hãy liên hệ với chúng tôi .

 

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/seo38.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/seo38.jpgSeotukhoaGoogleSEO và Online MakettingTIN TỨCSeo Onpage,SEO Onpage là gìSEO Onpage là gì Trong SEO có rất là nhiều các định nghĩa như SEO Onpage,SEO Offpage,Internal links.... Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về seo onpage,đây là một trong những nền tảng cơ bản nhất trong việc SEO cũng như việc tìm hiểu về SEO để...