SEO Offpage là gì

SEO Offpage
SEO Offpage là gì

Nếu seo onpage(seo onweb) chúng ta hiểu đơn giản nó là những cái gì  bên trong website thì seo offpage(seo offweb) ngược lại, nó là những thứ bên ngoài website.Đó chính là việc chúng đi xây dựng những liên kết ngoài trỏ về website  hay là một web page nào đó trong domain của mình.

Nếu bạn làm seo offpage tốt thì website của bạn sẽ lên top rất là nhanh , nếu bạn có được những backlink từ những page có pr cao thì bạn đã rất là thành công trong việc làm seo offpage rồi.

Đối với những người đang tìm hiểu về seo offpage(seo offweb) thì các bạn cần biết những thứ sau đây :

– Xác định được anchor text mà bạn sử dụng để tạo backlink (anchor text là những keyword chính , những từ khoá mà bạn muốn nó lên top).

– Tìm hiểu rõ những page mà bạn muốn đặt backlick có tốt hay không(nếu bạn đặt backlink ở những website kém chất lượng thì không những không có ích mà còn làm cho website của bạn cũng bị vạ lây theo).

Những phương pháp đi xây dựng backlink

– Đi link trên các diễn đàn bằng cách gửi bài viết hoặc comment có chất lượng tới các chủ đề cùng nội dung.

– Tham gia gửi bài viết hoặc comment trên các trang báo uy tín và để lại link nhưng phải là các bài viết được đầu tư thực sự để lôi kéo được người đọc click vào backlink.

– Đặt backlink từ các site vệ tinh và các blog.

– Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những bài viết có đặt backlink của bạn : Facebook,G+,Youtube…

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.Chúc các bạn thành công trong việc trở thành một seoer.

Các từ khoá liên quan:

Seo onpage 

Seo onpage là gì

Seo offpage

Seo offpage là gì

Dịch vụ seo website

Dịch vụ seo từ khoá

Dịch vụ seo tại hà nội

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

 

 

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/seo39.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/seo39.jpgSeotukhoaGoogleSEO và Online MakettingTIN TỨCSeo Offpage,seo offpage là gì,seo offweb,Seo Onpage,seo onwebSEO Offpage là gì Nếu seo onpage(seo onweb) chúng ta hiểu đơn giản nó là những cái gì  bên trong website thì seo offpage(seo offweb) ngược lại, nó là những thứ bên ngoài website.Đó chính là việc chúng đi xây dựng những liên kết ngoài trỏ về website  hay là...Seo website - seo từ khóa lên top