1. SEO offpage cho videos chỉ cần vậy là đủ

SEO Offpage là gì
SEO Video

 

  1. Các yếu tố liên quan tới SEO offpage

Các thông số cần quan tâm: Views; thời gian xem clips, tương tác clip với người xem, backlinks

2.1. Views

Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn lên top nhanh, chuẩn thì  hầu như là kiểu này, cứ site, fanpage khủng là nuột)

– Views từ cách đi mua views (cái này hên xui tí phân tích trong phần sai lầm)

– Views từ cách đi link trên các fanpage, diễn đàn, website, trao đổi views, tool (giờ người mới hay dùng cách này, mình chưa viết ra đây tí ở phần những sai lầm mình sẽ nói dõ hơn)

– Views liên kết từ các link liên kết trên videos, kênh khác của bạn (cái này tốt nếu có nhiêu kênh rồi thì dùng để kéo views cho kênh chính)

– Views từ các công cụ tìm kiếm, gợi ý từ khóa … của các bộ máy tìm kiếm, youtube

(trong phần nâng cao)

2.2. Thời gian xem videos

Thi gian xem: lên top được hay không phụ thuộc rất nhiều vời thời gian họ xem clip của các bạn. Các yếu tố để tăng thời gian xem là: Chất lượng của videos đó, độ dài của videos (PS! Nên làm những videos có thời gian trên 10p =)).

2.3. Tỷ lệ tương tác: Là tỷ lệ like, comment giữa người xem và videos, kênh của bạn

2.4. Backlink: các liên kết tới videos, kênh của bạn, làm tăng tỷ lệ tương tác videos, kênh của bạn. Càng nhiều càng tốt giúp bạn lên top trong các bộ máy tìm kiếm

  1. Thực hiện

3.1. Views

Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn lên top nhanh thì  hầu như là kiểu này, cứ site, fanpage khủng là nuột) – cái này chắc không cần phải chỉ rồi, nếu có sẵn thì quăng nó lên thôi

– Views từ cách đi mua views: mua views từ các trang bán views, những người bán views >> có tiền thì mua nhá ^^! Không khuyến khích vì cái này hên xui mua được views ngon thì tốt, views lởm là gây nguy hiểm cho kênh (vì sao thì tí trả lời ở phần sai lầm)

– Views từ cách đi link trên các fanpage, diễn đàn, website, trao đổi views, tool:

Các bạn cần chuẩn bị 1 danh sách dài các website, diễn đàn, fanpage, group để chúng ta đi link trên đó, cái này là điều cơ bản dành cho người mới vì không biết kiếm views ở đâu. Danh sách này càng dài thì các bạn càng có nhiều views. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao tận dụng được nguồn views này mà không bị mọi người ghét, ko bị coi là spam, ko bị BAN NICK (cái này sẽ chỉ trong phần sai lầm)

– Views liên kết từ các link liên kết trên videos, kênh khác của bạn: hãy tận dụng nguồn views này để cung cấp, nó rất có ích đấy J

3.2. Nâng cao + sai lầm

+ Views từ các công cụ tìm kiếm, gợi ý từ khóa … của các bộ máy tìm kiếm, youtube

+ Tỷ lệ tương tác

+ Backlink

Để có được 3 yếu tố trên ta cần phải chỉ ra được những sai lầm hay mắc phải

– Sai lầm đi link: đi link spam, tràn lan vô tội vạ, sử dụng cùng 1 nick để đi spam, spam liên tục, spam không đúng chủ đề, spam ở các diễn đàn, fanpage, group không phù với nội dung của mình

Ưu: trước mắt thì có views

Nhược: bạn sẽ bị ghét, bị chặn nick, hoặc gặp người hiểu về YTB nữa bạn sẽ bị gắn cờ, bị report

– Sai lầm khi mua views: mua views khi ta không biết dõ nguồn views đến từ đâu, mua từ những trang không uy tín. Mình đặt tên cho rễ gọi là views chấtviews ko chất

Views chất: là views từ những fanpage, website có nội dung cùng với chủ đề của bạn. Ví dụ nhưng bạn trả tiền cho 1 admin site nào đó rồi post clip của bạn lên đó. Những views này sẽ có tỷ lệ tương tác rất cao.

Views không chất: views này không dõ nguồn (thường là các trang bán views, những người bán views) – họ cung cấp cho các bạn views thật nhưng không biết họ có dùng tool, hoặc trao đổi gì không vì thế nguồn views này không ổn lắm cho videos của bạn, rễ bị YTB nghi ngờ. Với loại views này thì họ chỉ quan tâm tới lượng views mà bạn mua nên họ làm mọi cách để có số views đó từ những nguồn khác nhau.

Mình lấy một ví dụ đơn giản là trang addmefast: Khi các bạn add clips của bạn trên đó  họ sẽ xem clip của bạn khi đó bạn được tính views nhưng các bạn để ý với bản thân của các bạn coi. Khi các bạn xem những clip đấy là để lấy điểm hay thưởng thức clip, chắc chắn là lấy điểm rồi vì thế các bạn tốn time vào like hay comment làm gì cho mệt. Do đó các views này tương tác không cao.

Ví dụ 2: lấy trực tiếp luôn cho rễ hiểu, các bạn mua của mình 10k views, mình nhận tiền

Bây giờ mình có những cách sau kiếm views cho các bạn. Các thủ công thì chắc mình ko dùng vào đây rồi đúng ko. Mình sẽ phải làm cách nào cho hiệu quả và mình có lợi nhất. Đây là cách của mình SEO đen: – Mình có sẽ cung cấp cho bạn views chất từ web, fanpage của mình – như vậy bạn đã gặp may vì gặp nguồn views chất. Hoặc mình sẽ mua views cho các bạn từ các trang bán views, các quảng cáo …( nghe chuyên nghiệp không) nhưng các bạn đã nhầm nếu mình mua cho bạn như vậy mình lấy lãi đâu nữa. Đơn giản là mình mua views cho các bạn từ nguồn tiền chùa (Card chùa, visa chùa – giờ giá thị trường 50k/cái dùng tẹt ga) nhưng ở đây không ổn. Vì là hàng chùa nên khi bị phát hiện bạn biết hậu quả của nó rồi đấy, mình thì không sao nhưng nguồn views do các card này đều link đến của bạn làm cho kênh của bạn rễ bị die, và nhiều phiền toái có thể gặp phải, có thể là cả pháp luật nữa.

2 ví dụ trên cho thấy các bạn cần phải cẩn trọng trong việc mua views giá rẻ, có tiền thì mua views chất có địa chỉ hẳn hoi nhóe.

SeotukhoaGoogleHỌC SEO YOUTUBE1. SEO offpage cho videos chỉ cần vậy là đủ   Các yếu tố liên quan tới SEO offpage Các thông số cần quan tâm: Views; thời gian xem clips, tương tác clip với người xem, backlinks 2.1. Views - Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn...