Quảng bá website và lợi ích của nó
Quảng bá website và lợi ích của nó

Lợi ích của quảng bá website

Hiện nay, việc tận dụng web trong hoạt động kinh doanh đang ngày càng mang lại hiệu quả. Nếu như một website được quảng bá tốt, với lượng truy cập từ các máy tìm kiếm đến website sẽ rất cao. Từ đó, khả năng bán được hàng sẽ tốt hơn.Theo các thống kê hiện nay thì có gần 85% truy cập là từ các máy tìm kiếm.

Vì vậy, việc tập trung vào quảng bá hay là việc SEO website lên thứ hạng cao ở trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google đó chính là điều hết sức quan trọng.

Để thực hiện việc quảng bá nhằm đưa một website lên trên TOP Google, chúng tôi phải thực hiện hai hoạt động song song đó là SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM – Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm). Kết quả đó là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN…) khi mà người dùng họ tìm kiếm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

Cách quảng bá website

Đầu tiên đó là bạn cần xác định đúng các từ khóa chính cho website. Từ khóa là từ hoặc cụm từ mà người dùng họ thường hay gõ trên các công cụ tìm kiếm khi họ có nhu cầu tìm hiểu thông tin về những sản phẩm nào đó.

Ví dụ: Bạn có thể gõ từ “otô” hoặc “giá otô” để tìm các website chuyên về chuyên cung cấp những thông tin có liên quan tới oto ..

Sau đó là phải SEO , điều này sẽ giúp cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: Các thẻ tiêu đề website như : title, description,từ khóa, bài giới thiệu ngắn về website, tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website …

Song song đó chính là cung cấp một nội dung chất lượng, mới lạ để google đánh giá cao website, giúp quá trình Seo nhanh chóng.

Hiện tại, dịch vụ quảng bá web của seotukhoagoogle.com đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang số 1) với các từ khóa chính, cùngvới các từ khóa liên quan đến từ khóa do bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao sẽ khác nhau. Các hoạt động quảng bá website của chúng tôi bao gồm:

– Phân tích, kiểm định chất lượng hiện tại của website.

– Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website.

– Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu.. của website.

– Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (search engine).

– Lập trình các tập tin điều hướng các bot tìm kiếm vào website.

–  Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN…

–  Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng.

–  Xây dựng các webiste vệ tinh liên kết tới website chính.

–  Báo cáo tiến độ, hiệu quả công việc theo tháng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA THÀNH CÔNG
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 01242.087.742-0168.7841.000
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo2.pnghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo2.pngMai ThanhTIN TỨCquảng bá websiteLợi ích của quảng bá website Hiện nay, việc tận dụng web trong hoạt động kinh doanh đang ngày càng mang lại hiệu quả. Nếu như một website được quảng bá tốt, với lượng truy cập từ các máy tìm kiếm đến website sẽ rất cao. Từ đó, khả năng bán...Seo website - seo từ khóa lên top