Các sai lầm hay mắc phải khi seo video

  1. Sai lầm đi link:

đi link spam, tràn lan vô tội vạ, sử dụng cùng 1 nick để đi spam, spam liên tục, spam không đúng chủ đề, spam ở các diễn đàn, fanpage, group không phù với nội dung của mình

Ưu: trước mắt thì có views

Nhược: bạn sẽ bị ghét, bị chặn nick, hoặc gặp người hiểu về YTB nữa bạn sẽ bị gắn cờ, bị report

2. Sai lầm khi mua views:

mua views khi ta không biết dõ nguồn views đến từ đâu, mua từ những trang không uy tín. Mình đặt tên cho rễ gọi là views chấtviews ko chất

Views chất: là views từ những fanpage, website có nội dung cùng với chủ đề của bạn. Ví dụ nhưng bạn trả tiền cho 1 admin site nào đó rồi post clip của bạn lên đó. Những views này sẽ có tỷ lệ tương tác rất cao.

Views không chất: views này không dõ nguồn (thường là các trang bán views, những người bán views) – họ cung cấp cho các bạn views thật nhưng không biết họ có dùng tool, hoặc trao đổi gì không vì thế nguồn views này không ổn lắm cho videos của bạn, rễ bị YTB nghi ngờ. Với loại views này thì họ chỉ quan tâm tới lượng views mà bạn mua nên họ làm mọi cách để có số views đó từ những nguồn khác nhau.

Mình lấy một ví dụ đơn giản là trang addmefast: Khi các bạn add clips của bạn trên đó  họ sẽ xem clip của bạn khi đó bạn được tính views nhưng các bạn để ý với bản thân của các bạn coi. Khi các bạn xem những clip đấy là để lấy điểm hay thưởng thức clip, chắc chắn là lấy điểm rồi vì thế các bạn tốn time vào like hay comment làm gì cho mệt. Do đó các views này tương tác không cao.

Ví dụ 2: lấy trực tiếp luôn cho rễ hiểu, các bạn mua của mình 10k views, mình nhận tiền

Bây giờ mình có những cách sau kiếm views cho các bạn. Các thủ công thì chắc mình ko dùng vào đây rồi đúng ko. Mình sẽ phải làm cách nào cho hiệu quả và mình có lợi nhất. Đây là cách của mình SEO đen: – Mình có sẽ cung cấp cho bạn views chất từ web, fanpage của mình – như vậy bạn đã gặp may vì gặp nguồn views chất. Hoặc mình sẽ mua views cho các bạn từ các trang bán views, các quảng cáo …( nghe chuyên nghiệp không) nhưng các bạn đã nhầm nếu mình mua cho bạn như vậy mình lấy lãi đâu nữa. Đơn giản là mình mua views cho các bạn từ nguồn tiền chùa (Card chùa, visa chùa – giờ giá thị trường 50k/cái dùng tẹt ga) nhưng ở đây không ổn. Vì là hàng chùa nên khi bị phát hiện bạn biết hậu quả của nó rồi đấy, mình thì không sao nhưng nguồn views do các card này đều link đến của bạn làm cho kênh của bạn rễ bị die, và nhiều phiền toái có thể gặp phải, có thể là cả pháp luật nữa.

2 ví dụ trên cho thấy các bạn cần phải cẩn trọng trong việc mua views giá rẻ, có tiền thì mua views chất có địa chỉ hẳn hoi nhóe.

3. Sai lầm vì muốn lên top nhanh:

Rất nhiều bạn đang kêu than cứ lên lên top là dính gậy, rp: Lý do??

Ở đây rất đơn giản thôi, đơn giản vì các bạn reup, các bạn vi phạm bản quyền, các bạn làm nội dung +18 chẳng hạn, cứ report là bạn chết thôi cái đấy chắc xuất. Nhưng tại sao nhỉ??

+ Các bạn đừng tưởng là làm kênh mới, videos lên top nhanh, views cao là các bạn pro đâu – nhầm rồi, các bạn lên nhanh nhưng rễ chết đây chỉ là cách làm kiểu thời vụ chứ xác định kiếm lâu dài với kiểu này thì không ổn đâu (rất chi là hên xui). Khi nào được coi là pro:  Up clips lên tương tác của subscirbe có ngay tức thì, up clip lên có views luôn, có like, có sub luôn khi đấy mới được gọi là pro. Một số kênh của Việt mình như FAPTV, DAMTV…. chẳng hạn ^^!

Các bạn cứ thử nghĩ xem, kênh bạn mới toanh chẳng có cái gì sất tự nhiên vừa up clip lên views đã cao vút, clip thì chỉ có mỗi lượt xem, tương tác thì thấp. YTB sẽ để ý tới, nếu clip bạn ko vấn đề gì thì ko sao, nhưng vi phạm là dính đòn ngay, và lý do thứ 2 là khi bạn reup của người khác mà views cao hơn của họ kiếm tiền từ clip của họ, chắc chắn là họ không vừa lòng rồi  = report. Các bạn lên top bị report thì đừng kêu than nữa nhá, bắt tay làm nghiêm chỉnh lại thôi, đã có cơ sở hạ tầng, phương thì đầy mình rồi chịu khó làm 1 kênh nghiêm túc ^^!, còn các kênh kia cứ kiếm, kiếm đến đâu hay đến đấy J

4. Sai lầm khi muốn kiếm tiền ngay mà chưa có cơ sở:

Ai cũng phải trải qua tìm hiểu rồi mới làm được, mới làm đã muốn kiếm thật nhiều rồi tìm đến những thứ để cheat, hack, tool, phá người khác để không được hơn mình. Đây là vấn nạn quả YTB Việt và đang làm phá hỏng môi trường kiếm tiền màu mỡ này. Các bạn xem lại xem chính chúng ta đang tự phá chúng ta. Có thể nói đây là một nép đẹp văn hóa chỉ có ở Việt Nam, nét ghen ăn tức ở, ném đá dấu tay, sống chết mặc bay, thân tao tao lo, thân mày kệ xác mày ….. kaka nói vui thế thôi ^^!.

Lê ChungHỌC SEO YOUTUBECác sai lầm hay mắc phải khi seo video Sai lầm đi link: đi link spam, tràn lan vô tội vạ, sử dụng cùng 1 nick để đi spam, spam liên tục, spam không đúng chủ đề, spam ở các diễn đàn, fanpage, group không phù với nội dung của...