phương pháp maketing online đơn giản
phương pháp maketing online đơn giản

Công nghệ ngày càng phát triển không ngừng cùng với sự đa dạng về nguồn hàng của các doanh nghiệp, Các doanh nghiệp cạnh tranh nhau một cách gay gắt để lôi kéo khách hàng về với mình. Để thực hiện được điều đó thì các doanh nghiệp phải gây ấn tượng  với người tiêu dùng từ đó kích thích nhu cầu mua bán của họ.

3 phương pháp maketing online đơn giản 

Quảng cáo tìm kiếm

Nhu cầu khách hàng đối với các loại mặt hàng thì luôn thay đổi theo thời gian. Với công việc bán hàng trực tuyến thì tìm kiếm, đặt hàng online là điều không còn xa lạ với khách hàng cũng như là các nhà cung cấp.

Khi Online khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích và có thể mua . Nếu muốn sản phẩm của mình tiếp cận đến với người dùng nhanh nhất hoặc xuất hiện đầu tiên trong kết quả khi người dùng tìm kiếm thì bạn có thể sử dụng quảng cáo là trả tiền theo Click chuột hoặc thuê công ty cung cấp về dịch vụ seo website,dịch vụ seo từ khoá để đưa website lên vị trí cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Khi mà sử dụng quảng cáo theo phương pháp trả tiền theo click chuột thì lựa chọn được đúng khách hàng ,mục tiêu ,tăng hiệu quả tiếp thị đồng thời bạn cũng có thể theo dõi, thống kê độ hiệu quả của từng từ khóa từ đó kiểm soát chiến dịch và tạo dựng thương hiệu tốt hơn.

quảng cáo trên mạng xã hội

Mạng xã hội bây giờ vô cùng đa dạng, phong phú và được nhiều người dùng như: Facebook, Google+, Twitter, Go, Pinterest… Các doanh nghiệp thường quảng bá dưới dạng hình ảnh, video clip có khả năng phát tán cao và thu hút nhiều lượt bình luận trong các bài đăng. Sự tương tác chính là ưu điểm của loại hình này so với các kiểu marketing truyền thống.

Phương pháp Marketing Buzz(marketing tin đồn)

Khi nhắc tới tin đồn thì chúng ta thường nghĩ đến hai hướng đó là điều không hay hoặc điều quá tốt, thì mới tạo thành làn sóng trong dự luận. Nếu biết tận dụng thì hình thức hoạt động của công ty, hay thông tin về chất lượng sản phẩm của công ty sẽ được nhiều người biết đến.

Hình thức của phương pháp này là thông qua các bài viết,video, topic, 1 đoạn diễn thuyết… thật hay và gây ấn tượng mạnh thì sẽ có sự lan truyền trên nhiều phương diện tiếp cận được nhiều người.

Đây có thể nói nó chính là sự lan tỏa sự ảnh hưởng vô cùng sâu rộng,và sẽ đạt được rất nhiều thành công trong công việc nếu như bạn có sự đầu tư hợp lí và đúng hướng.

Tầm quan trọng của Marketing Online và hiệu quả mà nó mang lại là không phải bàn cãi. Đây là những phương pháp marketing online rất đơn giản nhưng nó lại hiệu quả bất ngờ và chi phí cho nó thì khỏi phải bàn đó là thấp. Nó giúp các doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc  trên thị trường kinh doanh online.

Bạn muốn tư vấn hay tìm hiểu thêm về maketing online hoặc sử dụng các dịch vụ quảng cáo website thì hãy liên hệ với mình

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA THÀNH CÔNG
Địa chỉ: p506 – nhà C1 – Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 0168 7841 000(tư vấn marketng)
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình .

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo59.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo59.jpgMai ThanhTIN TỨCphương pháp maketing onlineCông nghệ ngày càng phát triển không ngừng cùng với sự đa dạng về nguồn hàng của các doanh nghiệp, Các doanh nghiệp cạnh tranh nhau một cách gay gắt để lôi kéo khách hàng về với mình. Để thực hiện được điều đó thì các doanh nghiệp phải gây ấn tượng...