Dịch vụ SEO website

 • Bạn muốn có một website với đầy đủ các chức năng theo yêu cầu với mức giá hợp lý để kinh doanh.
  • Với đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp sẽ tham khảo các yêu cầu từ phía khách hàng, từ đó tìm hiểu,đánh giá và phân tích từ đó đưa ra các bản thiết kế mẫu cho khách hàng.Khi khách hàng đồng ý với mẫu nào hoặc muốn thêm sửa gì đó , thì sẽ được thực hiện kĩ lưỡng hoàn thành và được khách hàng chấp nhận thì sẽ bắt đầu thực hiện bước 2.
  • Thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.
 • Bạn đã có một website nhưng lại không có lượt truy cập và không ai biết tới website của bạn.
  • Đừng để website của bạn được thiết kế một cách vô ích .Khi bạn đã phải bỏ tiền bỏ công sức ra để thuê hoặc tự mình thiết kế một website.
  • Tại sao website của bạn lại có tí lượt truy cập và khách hàng không biết tới bạn để liên hệ với bạn, nguyên nhân đó là khi bạn đưa website lên google để google index thì vị trí của bạn là hàng chục ngàn, người dùng hay nói gần là bạn khi tìm kiếm một thông tin nào đó thì bạn cũng chỉ đọc những kết quả ở vị trí đầu thôi, nguyên nhân chính là vị trí website của bạn quá thấp vì thế khi đã quyết tâm đầu tư thời gian công sức vào một website rồi thì đừng nản bạn chỉ cần liên hệ với tôi theo SĐT: 01687841000(online 24/24h)-0988311658 hoặc truy cập theo đường link nàyDịch vụ SEO website      để có được các thông tin cũng như hướng dẫn tự học seo website.
  • Bạn sẽ được tư vấn một cách hoàn toàn miễn phí cách đưa website lên top -tăng lượng truy cập website, và nếu bạn muốn thuê người làm cho website lên top chúng tôi sẽ giúp bạn với một mức giá hợp lí chỉ bằng 1/3 giá trị mà bạn phải bỏ ra để lam website mà thôi..
 • Bạn muốn kiểm tra xem website của mình đã chuẩn SEO chưa,đã được tối ưu chưa và muốn có một chiến lược rõ ràng cho việc phát triển kinh doanh online.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới phân tích,thiết kế ,đưa ra đánh giá từ đó giúp bạn có được chiên lược phát triển website đúng hướng.
  • Bạn có thể truy cập theo đường link: Dịch vụ SEO Audit để tìm hiểu rõ hơn ,ở đó có đầy đủ các thông tin mà bạn cần biêt,nếu bạn muốn tự làm thì trên website của chúng tôi có đầy đủ tài liệu hướng dẫn bạn làm.
 • Khi khách hàng tìm kiếm bằng các từ khoá có liên quan tới sản phẩm , dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì website của bạn sẽ đứng ở những vị trí đầu tiên(Theo thống kê thì tỉ lệ người dùng thường click vào 4 kết quả ở vị trí đầu là khoảng 60% những website ở vị trí sau đặc biệt ở trang 2 hoặc 3 thì cơ hội là gần như k có).
  • Bạn kinh doanh quần áo trên mạng,bạn muốn mỗi khi khách hàng tìm kiếm từ khoá như ” quần áo”,”quần nam””quần nữ”(theo thống kê thì các từ khoá này có hơn 10nghìn lượt tìm kiếm trong một ngày)… thì website ,bài viết của bạn sẽ đứng top đầu trong kết quả tìm kiếm,và đương nhiên khách hàng sẽ vào website đọc bài viết của bạn rồi liên hệ với bạn .
  • Nếu bạn muốn website đứng đầu với các từ khoá hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như tìm hiểu cách seo một từ khoá lên top để tự mình là thì hãy truy cập theo địa chỉ này: Dịch vụ SEO từ khoá

DỊCH VỤ SEO WEBSITE – SEO TỪ KHÓA THÀNH CÔNG-Đào tạo các SEOer
Địa chỉ: p506 – nhà C1 – Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.658 – 0168.7841.000(online 24/24h)
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo62.pnghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo62.pngMai ThanhTIN TỨCBạn muốn có một website với đầy đủ các chức năng theo yêu cầu với mức giá hợp lý để kinh doanh. Với đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp sẽ tham khảo các yêu cầu từ phía khách hàng, từ đó tìm hiểu,đánh giá và phân tích...Seo website - seo từ khóa lên top