1. MANULIFE THÁI NGUYÊN

Đ/c: Tầng 4 tòa nhà Viettel – số 4 Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên. ĐT: 0988.311.658
 Liên hệ tư vấn và Nhận quà hấp dẫn từ Chúng Tôi
1 – Giới thiệu Manulife Thái Nguyên
2 – Các ưu điểm của sản phẩm Manulife với các công ty khác
3 – Sản phẩm Manulife Tự Do Mơ Ước – Manulife Quà tặng con yeu
4 – Sản phẩm Manulife Phúc thọ phu thê
5 – Sản phẩm Manulife Gia đình tôi yêu (được đánh giá là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay)
6-  Sản phẩm Manulife UL20 Đóng phí 6 năm bảo vệ 20 năm tối đa 40 lần phí đóng năm đầu. phí đóng giảm 50% trong 3 năm đầu, 4 năm cuối phí = 1/4 phí năm đầu.
7 – Sản phẩm Manulife đóng phí 1 lần.
8 – Bạn tự đi chợ mua các sản phẩm tăng cường của Manulife (Danh sách sản phẩm tăng cường ở cuối bài viết)

1.1 Giới thiệu Manulife Thái Nguyên:

Manulife là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thể giới, quản lý khối tài sản khổng lồ 676 tỷ USD (31/12/2015), với bề dày 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp thế giới và 18 năm manulife có mặt tại Việt Nam. Manulife  là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Manulife cam kết đem lại cho gia đình bạn 1 dịch vụ về tài chính an toàn vững chắc. Manulife Thái nguyên Được thành lập văn phòng và đi vào hoạt động từ năm 2012.

1.2. Ưu Điểm của Sản phẩm của Manulife Khiến nó hấp dẫn hơn hẳn các công ty bảo hiển nhân thọ khác ở 1 số điểm sau đây:

1 – Phiếu tiền mặt, lãi và bảo tức là những khoản bạn có thể rút trước. Nếu tiền không rút về sẽ được tính lãi tương đương lãi ngân hàng. Đối với các công ty khác bạn phải đáo hạn hợp đồng và nếu muốn bảo vệ phải mua lại từ đầu và khi mua lại phí sẽ cao hơn. Tức là đối với các công ty khác bạn chỉ được bảo vệ khi còn đóng phí.
2 – Quyền lợi nằm viện đối với Manulife là tặng không cho khách hàng không mất tiền và có hiệu lực từ khi mua đến khi 70 tuổi. Quyền lợi này còn hay hơn khi bạn mua bảo hiểm y tế. Số tiền tối đa  bạn có thể tham gia để được chi trả với quyền lợi nằm viện đặc biệt lên tới 3triệu/ngày còn các công ty khác là 200-400k/ngày. Đối với các công ty khác quyền lợi nằm viện phải mua hàng năm như bảo hiểm y tế và bạn chỉ được mua trong vòng 12 năm đóng phí thôi chứ hết thời gian đóng phí k được mua nữa. Nếu năm nay bạn bị bệnh nặng hoặc bệnh hiểm nghèo thì sang năm muốn mua nữa họ cũng k bán cho bạn. Còn Manulife cho bạn quyền lợi y tế này tới khi bạn 70 tuổi sau khi đã hoàn thành đóng phí mà không phải đóng thêm 1 đồng nào, bị bệnh nặng như thế nào vẫn ok.
3 – Số tiền bảo hiểm Manulife chi trả 1 lần còn các công ty khác bạn có thể phải rút trong vòng 4-5 năm.
4 – Mua bảo hiểm nhân thọ là 1 cách tiết kiệm có lãi kèm theo bảo vệ và hay hơn bạn mua bảo hiểm xã hội. Nếu bảo hiểm xã hội bạn đóng đến khi trước về hưu k may rủi ro gì thì mất cả không thu hồi được gì còn BH nhân thọ bạn đc chi trả. Nếu số tiền bảo hiểm y tế bạn đóng hàng năm từ khi 6 tuổi đến khi 70 tuổi bạn cộng lại xem có nhiều không? nếu k ốm đau bạn có thu hồi được k? Bạn mua 1 hợp đồng bảo hiểm k những bạn và gia đình được bảo vệ mà sau này về già bạn sẽ có mấy tỷ để sinh sống k lo về tiền bạc nữa.

2. Giới thiệu Dòng sản phẩm LIÊN KẾT CHUNG của Manulife

3.1 Sản phẩm Manulife Gia đình tôi yêu (được đánh giá là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay)

??? 1. Gia đình Chồng 30t, vợ 28t, 1 Bé 3t, Tiết kiệm 20 tr/năm. Các bạn được những quyền lợi sau:
– Số tiền giá trị sinh mệnh Người được bảo hiểm chính( Chồng): 1 tỷ vn.

– Mỗi thành viên trong gia đình cùng được bảo vệ trọn vẹn:
+ Tử vong và thương tật do tai nạn: 200 tr tối đa 600tr
+ Bệnh lý nghiêm trọng 200tr
+ Trợ cấp y tế 500k/ ngày. 1000 ngày đến tuổi 70.
+ Có thể mua thêm các sản phẩm khác trong tổng 11 sản phẩm của Manulife, có thể thay đổi mệnh giá bảo hiểm chính theo thời giá.
+ Sau năm thứ 3 có thể linh hoạt đóng phí theo mong muốn tích lũy nhiều hay ít.

+ Bạn được mua tất cả các sản phẩm tăng cường cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 Số tiền các bạn đóng vào được tích lũy lại. Không có phí rơi.
Do vậy, cả nhà vừa được bảo vệ lại vừa có khoản tích lũy về sau làm lương hưu hoặc cho con cái đi học
… Đó là MANULIFE_Gia đình tôi yêu

 

Các bạn có thể tiết kiệm ít hơn hoặc nhiều hơn tùy theo mệnh giá bảo vệ mà bạn mong muốn.

Nếu bạn ở Thái Nguyên và các tỉnh lân cận quan tâm vui lòng liên hệ: 0988 311 658/ hay vina: 01242 087 742 Mr.Chung để được tư vấn hỗ trợ miễn phí Và nhận quà cảm ơn từ công ty Manulife

3.2 Các sản phẩm UL đóng phí 6 năm

Các bạn xem trong video sau

3.  Các sản phẩm tăng cường của Manulife

1 – Tử kỳ: bảo vệ nếu bạn tử vong trong kỳ hạn bảo vệ
2 – Hỗ trợ tử vong và thương tật do tai nạn: tai nạn giao thông, tai nạn cá nhân, tai nạn khác
3 – Bệnh lý nghiêm trọng: Bảo vệ 10 bệnh lý giai đoạn sớm và 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối (90 ngày sau khi có kết luận bị ung thư sẽ đc chi trả 100%)
4 – Bảo hiểm trợ cấp y tế 2014: 200k, 300k, 500k, 1000k…. 3000K/ ngày đêm nằm viện
5 – Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Vì bất kỳ lý do gì – chi trả trong 100 tháng.
6 – Quyền lợi miễn nộp phí.

4. Giới thiệu các sản phẩm truyền thống cơ bản của Manulife Thái Nguyên

4.1 Tự Do Mơ Ước – Quà Tặng Con Yêu – Tư vấn bảo hiểm nhân thọ 0988.311.658

Chúng Tôi lấy ví dụ 1 gói sản phẩm của Manulife: Bạn khoảng 30 tuổi, giả sử bạn chọn mua gói bảo hiểm 200 triệu (TSBH) hai gói này quyền lợi như nhau chỉ khác nếu bạn mua cho bạn thì gọi là tự do mơ ước còn mua cho con thì là quà tặng con yêu: 

Tóm tắt quyền lợi cơ bản:

1. Đóng phí 12 năm ~ 12 t/ năm quyền lợi được hưởng gói 200 triệu (STBH = 200tr).

2. Thời gian bảo vệ từ khi bạn mua bảo hiểm tới khi bạn 99 tuổi. Bạn có thể đáo hạn bất kỳ khi nào

3. Tạo ra ngay tài sản cho gia đình bạn khi bạn về già với số tiền tối đa có thể lên tới 14,5 tỷ.
4. Từ năm thứ 6 của hợp đồng và định kỳ cứ 3 năm sau đó bạn sẽ có phiếu tiền mặt trị giá 10 triệu. và ~10 triệu tiền bảo tức (lãi). Số tiền này bạn được lấy theo định kỳ cho đến khi bạn 99 tuổi, nếu không lấy chúng tôi tính lãi suất tương đương lãi ngân hàng (có thể rút bất kỳ khi nào bạn muốn).

5. Có ngay quỹ trợ cấp nằm viện đến 1000 ngày hoặc đến 70 tuổi nếu không may bạn bị ốm, với số tiền 400.000đ/ngày. Tối đa lên tới 400 triệu.

6. Rủi ro tử vong Manulife trả 100%STBH (200 triệu) + số phiếu tiền mặt chưa rút + cổ tức + lãi suất. Trừ khi bạn cố tình tự tử trong 2 năm đầu tham gia bảo hiểm hoặc liên quan tới phạm pháp, chiến tranh, nhiễm HIV. Khi đó bạn sẽ đc trả lại phí đóng

Bạn có thể mua cho con yêu của bạn để khi bé lớn lên có 1 khoản tiền lớn để đầu tư học hành mà các quyền lợi khác vẫn đảm bảo đến khi con bạn 99 tuổi. Ngoài ra khi bố mẹ trong thời gian đóng phí bị tử vong hoặc mất khả năng lao động thig hợp đồng không phải đóng phí nữa. Ngoài ra bạn sẽ được mua thêm những gói bổ trợ khác rất hấp dẫn mà không bị phí rơi.

4.2 Phúc Thọ phu thê – Bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng – Tư vấn bảo hiểm nhân thọ 0988.311.658 Tại Manulife Thái Nguyên

Đóng phí 15 năm tương đương tổng số tiền bạn đóng khoảng 180 triệu quyền lợi được hưởng gói 200 triệu (STBH = 200tr).

1. Thời gian bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng từ khi bạn mua bảo hiểm tới khi bạn 85 tuổi. Có thể đáo hạn bất lỳ khi nào nếu bạn muốn

2. Tạo ra ngay tài sản cho gia đình bạn khi bạn về già với số tiền có thể lên tới 4,7 tỷ để hưởng thụ tuổi già.
3. Đến năm thứ 20 của hợp đồng bạn sẽ có phiếu tiền mặt trị giá 20%STBH (40 triệu) để phục vụ nhu cầu gia đình, nếu không lấy chúng tôi tính lãi suất tương đương ngân hàng và có thể rút bất kỳ khi nào bạn muốn.

4. Có ngay quỹ trợ cấp y tế nằm viện 1000 ngày hoặc đến 70 tuổi nếu không may bạn bị ốm với số tiền 400.000đ/ngày. Tối đa lên tới 400 triệu.

5. Có ngay quỹ dự phòng điều trị bệnh hiểm nghèo (bao gồm 31 bệnh lý như ung thư, tai biến, suy thận, bỏng,tim …)đến tuổi 85 lên tới 300 triệu.

6.1 Với Nam Giới Bạn Có ngay quỹ dự phòng hỗ trợ bạn đến 65 tuổi nếu rủi ro bị thương tật do tai nạn (ví dụ như tai nạn xe, tai nạn lao động,…) với số tiền hỗ trợ có thể lên đến 200 triệu.

6.2 Có thêm quỹ dự phòng lên tới 40 triệu giúp bạn chữa 1 số bệnh lý dành riêng cho nam và nữ hay mắc phải. như ung thư vú, ung thư tủ cung, ung thư tuyền liệt tuyến, ung thư phổi,…

7. Rủi ro tử vong Manulife trả 100% STBH trong 10 năm đầu hay 150%STBH (300 triệu) từ năm thứ 11 + số phiếu tiền mặt chưa rút + cổ tức + lãi suất.

Đây là chúng tôi lấy ví dụ ở gói 200tr. Bạn có thể lựa chọ gói cao lên hoặc thấp hơn theo nhu cầu của gia đình bạn. Mức phí sẽ có thay đổi theo độ tuổi và giới tính, tuổi càng nhỏ thì phí càng thấp. Rất nhiều quyền lợi khác đại lý của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho gia đình bạn.

 5. Tuyển dụng đại lý bảo hiểm mới tại Manulife Thái Nguyên

Chúng tôi liên tục tuyển dụng đại lý mới mỗi tháng 1 lần. Liên hệ 0988.311.658 để biết thêm chi tiết: Chúng tôi hỗ trợ 20% lương trong 1 năm đầu.
hãy xem Lương tháng làm việc đầy đủ đầu tiên của 1 đại lý xuất sắc:

Tuyển Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Tại Thái Nguyên

  • Số lượng: 10
  • Cấp bậc: Đại lý
  • Trình độ: Không yêu cầu
  • Giới tính: Không phân biệt

Ngành nghề: Dịch vụ

Mô tả công việc:

Manulife Thái nguyên: Thông báo Tuyển đại lý bảo hiểm ĐT liên hệ Chung – 0988 311 658

công việc:

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại Thái Nguyên công ty Manulife thái nguyên chúng tôi cần tuyển thêm đại lý tư vấn bảo biểm tại Thành phố và đặc biệt là tại các Huyện, Thành Phố trên địa bàn tỉnh.
Yêu cầu:
– Sinh sống trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, trên 22 tuổi. Sinh Ở nơi khác cũng được nhưng cần đang sinh sống ở Thái Nguyên để công ty tiện hỗ trợ. Chưa có việc hoặc Mong muốn có thêm một công việc bán thời gian.
– Tốt nghiệp phổ thông trở lên.
– Giao tiếp tốt là 1 lợi thế.
– Có phương tiện đi lại.
Hồ sơ:
– Sổ hộ khẩu và cmtnd photo công chứng
– 4 ảnh 3×4.
Thời gian tuyển và đào taọ:
– Hạn nộp hồ sơ trước ngày 7 hàng tháng – Lịch đào tạo từ 8-12 hàng tháng . Những đợt tuyển dung khác vui lòng liên hệ điện thoại để biết chi tiết.
– Thời gian đào tạo 4 ngày sau đó thi bài sát hạch của bộ tài chính (Thi online trên mạng)
Chế độ lương, thưởng:
– Chế độ lương, cách tính lương Được học cụ thể trong quá trình đào tạo.
– 6 chế độ thưởng khác theo quy định.
– Thưởng du lịch và theo cấp quản lý.
– Cùng các chính sách khác theo quy định nhà nước về bảo hiểm nhân thọ.
Chúng ta đang sống ở thời đại văn minh, ý thức của người dân về tham gia bảo hiểm đã nâng cao. Theo thống kê Việt Nam mới có 8% dân só tham gia bảo hiểm trong khi các nước trong khu vực cũng đã cao hơn Malaysia 12%, Indonesia 15%, hay xa hơn thì các nước như mỹ 89% hay canada 92% còn ở ANH thì khi 1 đứa trẻ sinh ra là tự động phải đi đăng ký tức 100%. Nói vậy để các bạn thấy đây lac một công việc đầy tiềm năng. Vậy còn ngại gì mà 0 thử sức, các bạn chỉ được chứ 0 hề mất gì cả. Nhiều Bạn thường chê đây là công việc khó vì ngại đi thuyết phục mọi người… Nhưng nếu dễ làm thì người ta đã treo biển bán như Bảo hiểm xe máy rồi. Và nếu bạn làm tốt, Lương trả cho bạn sẽ rất tốt.Hãy liên lạc ngay với tôi để được tư vấn Chung – 0988 311 658.

Giới thiệu về công ty: Manulife việt nam
Với 129 năm kinh nghiêm hoạt động toàn cầu và 119 năm tại Châu Á,Manulife có trụ sở chính tại Canada hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo vê tài chính và dịch vụ quản lý tài sản cho hang triệu khách hang tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam , Manulife đã đầu tư 10 triệu đô la Mỹ để xây dựng tòa nhà Manulife Palaza tại khu đô thị Phú Mĩ Hưng – TP Hồ Chí Minh.
Với tầm nhìn hướng đến tương lai, nên hiện nay Manulife đang xây dựng văn phòng chi nhánh các tỉnh thành trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Manulife đang tìm kiếm những thành viên mới và những người đang rất thành công trong công việc hiện tại, nhưng có nhu cầu và mong muốn được tìm hiểu thêm những cơ hội nghề nghiệp kinh doanh mới.
Tự tin vào triển vọng của Manulife Việt Nam.
Ông Steve Roder – Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Manulife Toàn cầu vừa có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Ông chia sẻ: Manulife có tốc độ tăng trưởng rất mạnh mẽ tại châu Á trong năm 2015. Năm ngoái là năm thứ ba liên tiếp chúng tôi đạt kỷ lục về doanh thu phí bảo hiểm, với mức tăng trưởng 28% so với cùng kỳ 2014, đạt 1,5 tỷ đô la Mỹ. Mảng kinh doanh quản lý tài sản tại Châu Á cũng tăng 56% so với năm trước đó, đạt 12,2 tỷ đô la Mỹ.
Bên cạnh đó, ông cũng rất tự tin vào triển vọng phát triển cũng như đánh giá rất cao những đóng góp của Manulife Việt Nam vào mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn Manulife.
Quý 4/2016, Manulife Việt Nam cũng quyết định tăng vốn điều lệ thêm 175 tỷ đồng, nâng tổng số vốn điều lệ của chúng tôi tại Việt Nam lên 1800 tỷ đồng. Điều này chứng minh cam kết phát triển lâu dài và bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ ManuLife – Tận tình – Chu đáo

Hãy liên lạc ngay với tôi để được tư vấn Chung – 0988 311 658.
Facebook: facebook.com/chungcntt . zalo: 0988.311.658
 

Giới thiệu về công ty: Manulife việt nam

Với 129 năm kinh nghiêm hoạt động toàn cầu và 119 năm tại Châu Á,Manulife có trụ sở chính tại Canada hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo vê tài chính và dịch vụ quản lý tài sản cho hang triệu khách hang tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam , Manulife đã đầu tư 10 triệu đô la Mỹ để xây dựng tòa nhà Manulife Palaza tại khu đô thị Phú Mĩ Hưng – TP Hồ Chí Minh.
Với tầm nhìn hướng đến tương lai, nên hiện nay Manulife đang xây dựng văn phòng chi nhánh các tỉnh thành trong đó có tỉnh Thái Nguyên.Manulife đang tìm kiếm những thành viên mới và những người đang rất thành công trong công việc hiện tại, nhưng có nhu cầu và mong muốn được tìm hiểu thêm những cơ hội nghề nghiệp kinh doanh mới.
Tự tin vào triển vọng của Manulife Việt Nam.
Ông Steve Roder – Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Manulife Toàn cầu vừa có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Ông chia sẻ: Manulife có tốc độ tăng trưởng rất mạnh mẽ tại châu Á trong năm 2015. Năm ngoái là năm thứ ba liên tiếp chúng tôi đạt kỷ lục về doanh thu phí bảo hiểm, với mức tăng trưởng 28% so với cùng kỳ 2014, đạt 1,5 tỷ đô la Mỹ. Mảng kinh doanh quản lý tài sản tại Châu Á cũng tăng 56% so với năm trước đó, đạt 12,2 tỷ đô la Mỹ.
Bên cạnh đó, ông cũng rất tự tin vào triển vọng phát triển cũng như đánh giá rất cao những đóng góp của Manulife Việt Nam vào mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn Manulife.
Quý 4/2015, Manulife Việt Nam cũng quyết định tăng vốn điều lệ thêm 175 tỷ đồng, nâng tổng số vốn điều lệ của chúng tôi tại Việt Nam lên gần 1,000 tỷ đồng. Điều này chứng minh cam kết phát triển lâu dài và bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Tôi là Chung Lê. Đại lý tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ Manulife. Ngoài công việc là 1 tư vấn viên thì tôi còn là giảng viên trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên. Hãy liên hệ với Tôi để được tư vấn trung thực và miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. 

Liên Hệ Manulife Thái Nguyên

Văn Phòng: (0280)6256 833
Bộ phận tư vấn: 0988.311.658 – 01242.087.742 – 0981.918.651 – 0914.149.430
Bộ Phận Tuyển Dụng: 0988.311.658 – 01242.087.742
Đường dây nóng: 04.3936.2555
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn
Zalo: 0988.311.658
Facebook: https://facebook.com/chungcntt

Điểm Thu Phí tái tục:

1 – Bưu điện
2 – Ngân hàng
3 – Yêu cầu thu phí tại nhà.
4 – Khách hàng tự qua văn phòng
Khi đi khách hàng nhớ mang theo chứng minh thư và số hợp đồng để giao dịch.
Xem hướng dẫn chi tiết về cách nộp phí tái tục tại đây

Thanh Toán Viện Phí

1- Khách hàng lấy giấy ra viện và chứng minh thư.
2 – Liên hệ và ủy quyền cho đại lý hoặc tự qua văn phòng số 4 Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên.
3 – Nộp yêu cầu thanh toán viện phí.
4 – Chờ thẩm định. Nếu cần thẩm định công ty sẽ gửi yêu cầu về địa chỉ thường trú của khách hàng. Thường là sao kê bệnh án.
5 – Thông báo chấp nhân thanh toán hoặc bị từ chối theo điều khoản hợp đồng.
Lưu ý: Khách hàng đọc kỹ các trường hợp bị loại trừ của quyền lợi y tế để tránh mất thời gian và tiền của quyền lợi y tế. Xem thêm về giấy tờ cần thiết cho các trường hợp cụ thể

Khôi phục, thay đổi, mua thêm, hủy quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm

1- Khách hàng mang chứng minh thư, quyển hợp đồng tới quầy giao dịch.
2- Điền đơn yêu cầu.
3- Chữ ký xác nhận giống với chữ ký khi nộp hợp đồng.
4- Nộp tiền nếu khôi phục hoặc mua thêm quyền lợi.
5- Công ty sẽ trả lời trong vòng tối đa 3 ngày làm việc.
6- Hủy quyển hợp đồng cũ và in lại quyển hợp đồng mới cho khách hàng nếu cần