Hướng dẫn bán hàng online trên facebook 2017 mới nhất.
 bán hàng online trên facebook .

Bán hàng online trên facebook 

Bán hàng online hiện nay đang trở thành một xu thế rất hoot để kiếm tiền qua môi trường mạng internet.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cũng ngày một đa dạng và trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thường nhật. Các trang mạng xã hội không chỉ giúp con người trao đổi thông tin liên lạc, nhiều hơn thế nó là một công cụ giúp con người kinh doanh mang về những lợi nhuận lơn không thua kém gì phương pháp kinh doanh truyền thống nếu không muốn nói là có phần lớn hơn.

Nếu bạn chưa xây dựng cho mình 1 website thì “Bán hàng trên facebook” là một lựa chọn phù hợp nhất. Vì khi lướt facebook rất dễ dàng chúng ta có thể thấy shop thời trang online với đa dạng sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện…và vô số mặt hàng khác. Shop Online trên Facebook mặc dù sản phẩm không đa dạng nhưng vẫn cực kỳ đặt hàng chỉ cần chúng ta có những”chiếc lược” và “thủ thuật” đặc biệt chắc chắn bạn sẽ thành công. Có rất nhiều tuyệt chiêu bán hàng online trên Facebook giúp bạn thành công dưới đây là chia sẻ về những yêu cầu cơ bản nhất, cần thiết nhất mà bạn phải biết và cùng với đó là cách bán hàng Online trên Facebook.

Bán hàng online là gì ?

Chúng ta có hiểu  đơn giản Bán hàng online đó chính là việc mình giới thiệu sản phẩm tới khách hàng qua internet và khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp trên internet mà không cần tới cửa hàng , nhưng vẫn có được món hàng ưng ý .Đặc biệt nó hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, thông qua mạng lưới internet bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, lượng người qua lại nhiều, nói đơn giản hơn là bạn chỉ cần một cái phòng ngủ thôi cũng thế bán hàng được. Nghe có vẻ ảo tưởng đúng không, nhưng đó là sự thật và rất rất nhiều người đang làm điều đó.

Các bước hướng dẫn bán hàng online facebook thành công

Bước một : xác định xem mình bán gì và Tìm kiếm nguồn hàng:

Việc xác định xem mình bán gì là một điều rất quan trọng, mình phải sác định mình sẽ mang tới khách hàng cái gì và cái đó nó như thế nào ,để từ đó mình mới có định hướng để nghĩ tới xem sẽ đưa cái sản phẩm đó tới khách hàng như thế nào.

Tìm kiếm nguồn hàng chính là công việc tiếp theo sau nghi đã định hướng được sản phẩm mình sẽ cung câp.Phải có một nguồn hàng chất lượng ,uy tín thì mới tạo được lòng tin đối với khách hàng từ đó tạo được sự tin tưởng và đó chính là cách tốt nhất để nâng cao thương hiệu của mình mà không tốn công,tốn phí cho những dịch vụ như SEO Branding(quảng bá thương hiệu) hay là Dịch vụ SEO website .Khi mà khách hàng họ đặt niềm tin vào sản phẩm của mình và họ nhận lại được từ mình đó sản phẩm hoàn hảo,chất lượng tốt thì nó sẽ như một hiệu ứng dây chuyền vị khách hàng đó sẽ kể với bạn bè người thân về sản phẩm của mình,website của mình và sẽ nhiều người biết đến bạn hơn và thành công sẽ tới với bạn.

Bước 2: Thiết lập kênh bán hàng trên Facebook.

Bạn có thể tạo một kênh bán hàng bằng Fanpage , bằng trang cá nhân , bằng groud facebook tuỳ theo mục đích của bạn, nếu làm kinh doanh đầu tư ít thì bạn nên sử dụng trang cá nhân  của mình để bán hàng .Hãy kết bạn với nhiều người có tiềm năng với sản phẩm bạn muốn mang tới , bạn có nhiều người bạn và khi bạn đăng sản phẩm của mình lên thì bạn bè của bạn sẽ là người đầu tiên nhìn thấy họ có thể chính là khách hàng của bạn hoặc họ cũng có thể chính là tác nhân giúp đưa thông tin của bạn tới những người bạn của họ.

Nếu bạn muốn phát triển hơn nữa thì bạn có thể lập một Fanpage, fanpage sẽ giúp bạn quản lý và bán hàng hiệu quả hơn điều hay nhất mà Fanpage mang lại đó chính là tính năng quảng cáo  trên facebook.Khi bạn có nhiều lượt theo dõi và truy cập thường xuyên thì bạn có thể cho thuê đặt quảng cáo và bạn kiếm tiền từ  cho đặt quảng cáo trên fanpage của mình.Để được nhiều người biết tới không những liên tục quảng bá fanpage của mình trên facebook ,mà bạn còn có thể quảng bá qua những từ khoá có liên quan tới sản phẩm mà bạn cung cấp,quảng bá fanpage của bạn khi người dùng họ tìm kiếm một từ khoá mà chỉ cần có một chút liên quan tới sản phẩm hay từ khoá mà chúng Tôi SEO cho bạn ngay lâp tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị bạn là người đầu tiên trong một danh sách dài những người có mục tiêu giống bạn.

Group được coi như một nơi trao đổi thông tin của cả một cộng đồng,nó giống như một cái chợ nơi mà mọi người có thể rao bán ,đăng tin về sản phẩm của mình.Nếu bạn có hứng thú tạo một Group thì hãy đăng kí nhá.

trâu chậm uống nước đục

Bạn hiểu được việc người đến với khách hàng đầu tiên nó quan trọng như thế nào rồi chứ.

Bước 3: quảng bá thương hiệu , quảng bá sản phẩm của mình như thế nào?

Bạn có thể dùng nhiều phương pháp bán hàng online trên facebook khác nhau dưới đây chúng tôi tổng hợp những cách tốt nhất và phổ biến nhất:

– Kết bạn thật nhiều để bán hàng(dùng trong bán hàng trên trang cá nhân): hãy lựa chọn khách hàng và tìm họ trên facebook ,đó có thể là bạn bè của bạn hoặc bạn bè của bạn bạn,những người có tiềm năng cao sẽ sử dụng dịch vụ của bạn ( Vi dụ : bán son thì kết bạn với nhiều bạn nữ).Bạn có thể tag những người có tiềm năng cao mua hàng của bạn vào bài viết sản phẩm.

– Đăng tin lên những group rao vặt: có rất nhiều những cộng đồng lớn trên facebook, nhiệm vụ của bạn là gia nhập những group đó và đăng bài viết quảng cáo sản phẩm của mình lên.

– Chia sẻ bài viết lên các fanpage lớn: khi ca sĩ Sơn Tùng đăng một status về một cái áo  thì có hàng nghàn người hâm mộ vào bình luận,hãy chớp lấy thời cơ mà đăng bình luận trên bài viết đó là bạn đang bán chiếc áo này .Sẽ có rất nhiều người comment và nhắn tin hỏi bạn đó.

– Quảng cáo trên facebook: đây là hình thức đem lại doanh thu cho facebook ,bạn trả tiền và họ sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn ,fanpage của bạn tới hàng triệu người.Những người bán hàng trên facebook muốn thành công lớn thì hãy sử dũng dịch vụ này,bạn bỏ ra một khoản tiền cho quảng cáo và bạn thu được đó là sự quan tâm của người dùng số tiền kiếm được có thể gấp rất nhiều số tiền bạn bỏ ra đó.

– Sử dụng dịch vụ SEO Keyword(SEO từ khoá),SEO Branding(quảng bá thương hiệu),Dịch vụ seo website,Dịch vụ SEO Audit .

– Dịch vụ SEO tu khoá : đó là dịch vụ mà khi khách hàng tìm một từ khoá có liên quan tới bạn hay đó là sản phẩm của bạn thì ngay lập tức bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trên màn hình hiển thị kết quả . Đương nhiên người đến đầu tiên đó là người được khách hàng tìm đến.

– Dịch vụ SEO Branding(quảng bá thương hiệu): Góp phần đưa thương hiệu của bạn lan tỏa trên Internet và giúp mọi người quan tâm đến thương hiệu của bạn,và họ  tìm được được những thông tin liên quan về thương hiệu của bạn một cách nhanh nhất.

– Dịch vụ seo website: Nó giúp đưa website của bạn lên top 1 google nhanh nhất hiệu quả nhất.

– Dịch vụ SEO Audit : SEO Audit còn được gọi là SEO Reviews hay SEO Analytics. Là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website.

Phương thức vận chuyển và thanh toán cũng như bảo hành sản phẩm tới khách hàng.

Về vận chuyển:

• Sử dụng dịch vụ ship đồ(đa số do sinh viên nhận làm) hoặc bạn có thể tự mình vận chuyển nếu khách hàng ở gần

• bạn có thể lựa chọn hình thức gửi qua bưu điện(dịch vụ chuyển phát nhanh) đối với những khách hàng ở xa.

Hình thức thanh toán:

• Thanh toán trực tuyến qua internet banking của các ngân hàng.

• Thanh toán bằng thẻ điện thoại.

• Thanh toán qua nhân viên ship đồ cho mình.

• Thanh toán qua bưu điện ,khi nhân viên bưu điện họ chuyển đồ thì họ kiêm luôn việc thu tiền và gửi về cho mình.

Bảo hành sản phẩm:

• Sử dụng dịch vụ ship đồ(đa số do sinh viên nhận làm) hoặc bạn có thể tự mình vận chuyển nếu khách hàng ở gần

• bạn có thể lựa chọn hình thức gửi qua bưu điện(dịch vụ chuyển phát nhanh) đối với những khách hàng ở xa.

hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo28.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo28.jpgSeotukhoaGoogleTIN TỨCbán hàng online trên facebook,dịch vụ SEO Audit,dịch vụ SEO Branding,Dịch vụ SEO từ khoá,Dịch vụ SEO website,Quảng bá thương hiệu,SEO Audit,SEO Branding,SEO Keyword,SEO từ khoáBán hàng online trên facebook  Bán hàng online hiện nay đang trở thành một xu thế rất hoot để kiếm tiền qua môi trường mạng internet. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cũng ngày một đa dạng và trở nên phổ biến hơn...Seo website - seo từ khóa lên top