Dịch vụ seo website

Bạn có website nhưng chưa ai biết tới website của bạn. Bạn bán hàng nhưng khách hàng lại chưa biết tới mặt hàng, chưa biết tới thương hiệu của bạn. Đó là lúc bạn cần nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ seo website Hay nếu bạn có thời gian để tự seo, Hãy tham gia khóa học seo cơ bản và nâng cao của chúng tôi để tự seo website hay seo từ khóa mà bạn muốn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và trung thực:

» Hot line Mr Chung: 0988.311.658 hoặc vina: 01242.087.742

» Email: chungcntt85@gmail.com.

Dịch vụ seo website

Giới thiệu dịch vụ seo website của Thành Công group

Chúng tôi là một nhóm giảng viên và sinh viên trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website, cung cấp bài viết chuẩn seo, dịch vụ seo thương hiệu, dịch vụ seo audit, Dịch vụ đăng tin rao vặt, dịch vụ thiết kế website và nhiều loại hình dịch vụ online khách như quảng cáo google ad word, quảng cáo facebook, nghiên cứu thị trường sản phẩm mới… Hoạt động từ 2/5/2012 tới nay Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng trong cả nước. Với phương châm Vị trí từ khóa của khách hàng chính là vị trí của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng.

Nếu như bạn muốn khách hàng nhìn thấy website của bạn ở trang nhất của tìm kiếm google thì bạn có 2 cách để làm. Một là bạn trả tiền cho google để họ quảng cáo, đưa từ khóa của bạn lên trang nhất, vị trí 1, 2, 3, 4 ở trên đầu hay cuối trang phụ thuộc vào số tiền bạn đặt giá cho mỗi click và chất lượng website của bạn. Tất nhiên là hết tiền thì bạn không được xuất hiện ở đó nữa. Hai là bạn seo tự nhiên và xuất hiện theo thứ tự xếp hạng của google. Tất nhiên bạn phải tự học seo hoặc có thể tham gia khóa học seo của chúng tôi

Dịch vụ seo website

Quy trình tiếp nhận dịch vụ seo website của Thành Công group

Khi quý khách hàng yêu cầu tư vấn về  Dịch vụ SEO website của chúng tôi các bạn cần cung cấp cho chúng tôi tên miền của website bạn muốn seo. Từ khóa, hoặc mặt hàng mà các bạn mong muốn khi khách hàng tìm kiếm thì nó xuất hiện trên top 10, top 5, hay top 3 google.

 • 1 _ Tiếp nhận yêu cầu về Dịch vụ SEO website từ khách hàng.
 • 2_ Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng.
 • 3_ Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
 • 4_ Gửi báo giá và bảng đề xuất.
 • 5_ Ký hợp đồng hợp tác.
 • 6_ Thực hiện các yêu cầu trong hợp đồng Dịch vụ SEO website.
 • 7_ Gửi báo cáo định kỳ.
 • 8_Nghiệm thu và bàn giao.
 • 9_Duy trì dịch vụ seo website trong thời gian thỏa thuận (Nếu có).
 • Tùy vào độ khó của từ khóa và chất lượng sẵn có của website cùng với yêu cầu cụ thể của khách hàng muốn seo từ khóa trong top mấy mà chúng tôi cam kết cụ thể thời gian lên top trong từng hợp đồng. Thông thường là Đưa từ khóa lên top 10 google trong 2 tuần tới 2 tháng, Đưa từ khóa lên top 5 google trong 2 tháng tới 4 tháng. Đưa từ khóa lên top 3 google trong 4 tháng tới 6 tháng. Tất nhiên là có thể sớm hơn nhưng tối đa là 6 tháng với top 3, 4 tháng với top 5. Quá thời hạn trên chúng tôi Cam kết hoàn lại tiền cho quý khách sử dụng dịch vụ seo website của chúng tôi nhưng chúng tôi không thực hiện đúng cam kết.

Tài liệu học SEO mới nhất 2017

Bảng giá dịch vụ seo website của Thành Công group

Những công ty hay trang web khác thường đưa ra một giá cố định cho dich vu seo website với một từ khóađộ dài và lượng tìm kiếm cố định. Ví dụ như độ dài từ khóa là 3 từ thì có giá là 5tr vnđ,… hay khi tìm kiếm có số lượng kết quả tìm kiếm trên google <1 triệu thì giá là 1,8tr vnđ, lượng kết quả trên 1 triệu thì giá là 3tr vnđ…. Và họ cam kết Bạn ký hợp đồng từ 6 tháng trở lên với giá trị 1 hợp đồng như vậy là không hề nhỏ.

Chúng tôi làm khác: Chúng tôi dựa vào độ khó thực tế của từ khóa. Chất lượng thực tế của website để quyết định giá cho hợp đồng của bạn đúng theo giá trị thật. Và tất nhiên cũng dựa một phần vào độ dài từ khóa, độ khó từ khóa và 1 site mới thiết kế giá sẽ khác với một site có tuổi, được làm và viết bài cẩn thận. Trước khi bạn chọn mặt gửi vàng thì có thể tham khảo thông tin cá nhân của tôi ở đây

Đứng trên góc độ những người dạy seo và làm seo như chúng tôi thì từ khóa và website của khách hàng sẽ được đánh giá đúng bản chất. Bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ seo website chất lượng mà không phải đắn đo rằng mình có bị hớ khi trả tiền cho chúng tôi hay không.

Hơn nữa trên góc độ là những giảng viên chúng tôi cũng luôn giữ uy tin với học viên của mình. Các bạn sẽ được dạy để thực hành seo từ khóa hay seo website trực tiếp trên site thật. Nếu các bạn làm tốt sẽ được thực hành theo yêu cầu nâng cao để đưa từ khóa của chính các bạn lên top google.

Dịch vụ SEO website

Các dịch vụ seo website của Thành Công group

 1. Dịch vụ SEO Audit: Seo audit  là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng quan tình trạng website của bạn, từ đó đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng lên lop tương ứng google trong kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO tổng thể website: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản, seo audit, chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Tìm bài viết trên Google:

Dich vu seo website

seo website

cong ty seo website

dịch vụ seo web

dịch vụ seo website

seo web

dịch vụ seo tại hà nội

dịch vụ seo uy tín

 

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/imdages.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/03/imdages.jpgSeotukhoaGoogleDịch vụ Seo websiteTIN TỨCdịch vụ seo uy tín,dịch vụ seo web,Dịch vụ SEO websiteDịch vụ seo website Bạn có website nhưng chưa ai biết tới website của bạn. Bạn bán hàng nhưng khách hàng lại chưa biết tới mặt hàng, chưa biết tới thương hiệu của bạn. Đó là lúc bạn cần nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ seo website Hay nếu...Seo website - seo từ khóa lên top