Dịch vụ SEO những lợi ích có được khi sử dụng

Dịch vụ SEO quan trọng như thế nào

Khi doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ seo đưa website lên top trên công cụ tìm kiếm.Một khi khách hàng muốn tìm kiếm về một sản phẩm ,dịch vụ do công ty, doanh nghiệp hay cá nhân cung cấp họ sẽ tìm kiếm những cụm từ liên quan tới lĩnh vực mà bạn cung cấp , khả năng khách hàng click vào web của bạn là rất cao. Đồng nghĩa với việc đó, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn và tiếp cận với khách hàng nhanh hơn.

SEO là gì

SEO – là từ viết tắt của Search Engine Optimization tối ưu hóa website để có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm như Google, youtube, Bing,…

Kết quả của việc sử dụng dịch vụ seo là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm kiếm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp tới khách hàng.

 

SEO là gì
SEO là gì

Chính vì thế, SEO vô cùng quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Việt Nam.

Khi nào cần tới dịch vụ SEO

Có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người dùng thông qua cỗ máy tìm kiếm .

Không phải chỉ những doanh nghiệp mới phát triển mà cả những trường hợp thương hiệu đó đã phát triển vững mạnh trên thị trường, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ SEO. Để làm gì? Đương nhiên là để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình,vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm của thương hiệu mình.

 

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

Bạn có thể thấy rõ điều này ở thương hiệu Coca Cola, Pepsi… họ sử dụng quảng cáo trên hầu hết tất cả các phương tiện để khẳng định vị trí, thương hiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm…. trước hàng nghàn thương hiệu mới xuất hiện.Tuy nhiên để doanh nghiệp phát triển còn phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp nữa. Bởi có không ít doanh nghiệp khi quảng bá thành công website của mình thì không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng một cách nhanh chóng.

Hiệu quả khi doanh nghiệp sử dụng dịch vu Seo 

-Trước đây, các doanh nghiệp thường hay sử dụng phương pháp quảng cáo truyền thống là trên Tivi và trên báo giấy. Tuy nhiên thời lượng phát song trên TV rất ngắn và quảng cáo trên báo giấy cũng có giới hạn số lượng kí tự. Vì thế mà khách hàng có xu hướng lên mạng tìm kiếm thông tin cụ thể về sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Nếu trên internet không có thông tin  giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đó, chắc chắn sự quan tâm của khách hàng sẽ giảm, thậm chí mất niềm tin vào sản phẩm đó.

-Có thể thấy lợi ích của dịch vụ seo website là rất lớn đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi website nó giúp bộ mặt của doanh nghiệp được quảng bá và tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất. Chính vì thế mỗi doanh nghiệp lên tạo cho riêng mình một website và sử dụng dịch vụ seo để đưa nó lên top của google để đem lại lợi ích cho mình.

 

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

-Giúp các doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh, quy mô, thương hiệu đối với khách hàng. Website được quảng cáo không giới hạn ,không kể ngày đêm ,365 ngày trong năm.

–    Đưa sản phẩm,dịch vụ của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời, khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể biết về sản phẩm,dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

–    Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Chi phí cho nhân viên SEO thấp nhưng  đem lại hiệu quả cao.

–    Được chăm sóc trực tuyến ,thuận tiện, dễ dàng. Có thể giải đáp thắc mắc hay những trục trặc mọi lúc, mọi nơi.

–    Biết được đối thủ cạnh tranh của mình là ai và họ đang làm như thế nào để liên hệ với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Seo, bạn sẽ biết được những doanh nghiệp nào có sản phẩm,dịch vụ giống mình. Họ bán hàng ra sao. Tiến hành quảng cáo như thế nào, Có hiệu quả hay không.Từ đó đưa ra chiến lược cạnh tranh mang lại lợi thế cho mình.

Lợi ích đối với người dùng internet

–   dịch vụ Seo giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích và quan trọng mà họ đang thực sự cần.

–   dịch vụ Seo giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc trực tiếp trên mạng mà không cần tốn tiền gọi điện thoại hay đến tận nơi để tìm hiểu.

–    Seo giúp khách hàng biết được website nào uy tín, quan trọng và bổ ích cho họ thông qua vị trí đứng top trong kết quả tìm kiếm.

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA 
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988311658 01242087742 0168 7841 000
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *