Dịch vụ SEO Audit
                                                                                                                                          Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit

SEO Audit mô hình tư vấn SEO phổ biến và phù hợp với xu thế thế giới

SEO Audit là công đoạn đầu tiên mà bạn cần làm ngay sau khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm SEO(tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) cho website của mình.

Nếu nói Dịch vụ SEO website là rất cần thiết thì Dịch vụ SEO Audit chỉ có thể là không thể thiếu đối với những dự án SEO quy mô lớn và cần một chiến lược, kế hoạch ổn định lâu dài thì dịch vụ seo audit thực sự rất hữu dụng.

Với những năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực seo website, chúng tôi có thể đánh giá, phân tích SEO cho website bạn thông qua dịch vụ seo audit. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn, định hướng với các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho một chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các bộ máy tìm kiếm.

Bạn chưa hiểu rõ SEO Audit là gì đúng không?

Dưới đây sẽ là những giải thích rõ nhất về SEO Audit là gì cho bạn:

–  SEO Audit còn được gọi là SEO Reviews hay SEO Analytics. Là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website. Đây là một quá trình cần thiết với một chuyên gia SEO cho tất cả những dự án SEO bài bản. Về cơ bản, có thể hiểu SEO Audit là một bảng kế hoạch quảng bá web.

– Quá trình SEO Audit đánh giá toàn diện trên một góc nhìn 360o đối với website, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và cả những rủi ro mà bạn có thể vấp phải trong lúc SEO.Đây là một trong những mô hình tư vấn SEO phổ biến và phù hợp với xu thế thế giới, giúp website có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta không ngờ tới vì thực tế người dùng Internet tìm kiếm theo rất nhiều kiểu và từ khóa khác nhau.

Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ seo audit

Trong lĩnh vực SEO, bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc và cần có sự ổn định lâu dài cũng như những định hướng, kế hoạch, chiến lược được hoạch định rõ ràng. Đó chính là lý do bạn cần phải có SEO Audit. Với cách làm việc bài bản, khoa học và chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tối ưu tốt nhất hiệu quả cho công việc của mình.

Bạn có hiểu biết về SEO và có thể tự làm SEO Audit cho mình? Tuy nhiên, nếu như công việc làm SEO không phải là công việc chuyên môn chính của bạn và không thường xuyên. Việc các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi và cập nhật các thuật toán, những kiến thức SEO của bạn có khả năng sẽ bị lỗi thời. Và vì thế, sẽ là một khó khăn cho bạn để đưa ra một kế hoạch, chiến lược SEO phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Đó chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Audit từ các công ty cung cấp dịch vụ seo website. Bởi vì SEO là công việc hàng ngày của họ, việc họ phải thường xuyên cập nhật các tiêu chí mới thay đổi từ các cỗ máy tìm kiếm là điều bắt buộc.

 Chi phí dịch vụ seo audit

Chi phí cho dịch vụ SEO Audit tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu cụ thể của website hay dự án SEO của bạn. Để nhận được báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

– Email: chungcntt85@gmail.com.

– SĐT:  0988 311 658.

-Địa chỉ: Đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên-353-Z115-Quyết Thắng – TP Thái Nguyên.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ SEO Audit

1.Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

2.Phân tích sơ bộ yêu cầu, website hay dự án SEO.

3.Đưa ra bảng đề xuất và báo giá dịch vụ.

4.Ký hợp đồng hợp tác.

5.Thực hiện SEO Audit.

6.Nghiệm thu và bàn giao.

Bạn không chỉ biết được cần phải làm gì cho website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Website của bạn không chỉ có được nhiều người truy cập mà còn được nhiều người yêu thích, trung thành với website của bạn và trở thành những khách hàng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả website của bạn  một cách tốt nhất.

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo21.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo21.jpgSeotukhoaGoogleTIN TỨCdịch vụ SEO Audit,Dịch vụ SEO website,SEO,SEO Analytics,SEO Audit là gì,SEO Reviews,websiteDịch vụ SEO Audit SEO Audit mô hình tư vấn SEO phổ biến và phù hợp với xu thế thế giới SEO Audit là công đoạn đầu tiên mà bạn cần làm ngay sau khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm SEO(tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) cho website của...Seo website - seo từ khóa lên top