Tạo backlink cho video lên top

Đi link hay tạo backlink cho video là 1 phần quan trọng trong việc seo youtube ngoài tiêu đề hay và thumbnail bắt mắt. Bạn hãy sử dụng những cách sau để thực hiện việc đi link để tạo backlink cho video youtube của mình nhé.

1 – Sử dụng mạng xã hội Tạo backlink cho video

Google Plus G+

Nghe đơn giản nhưng các bạn lưu ý là bạn nên Join thật nhiều vào các group cùng chủ đề và share lên đó chứ chỉ có share public thì chỉ những người bạn của bạn mới biết tôi.

Facebook

Cũng tương tự như G+ ngoài việc đăng lên trang cá nhân thì các bạn cũng nên đăng ký vào nhiều nhóm của facebook có cùng chủ đề và đăng lên đó. Các bạn nhớ giới hạn số lượng đăng lên kẻo bị cấm đăng trong vòng 7 ngày đó các bạn nhé. Facebook thì rất quen thuộc rồi mình sẽ 0 hướng dẫ nữa. Các bạn có gì cần hỏi thì đăng xuống dưới nhé.

Twitter

Cái này nó đăng dạng mẩu tin nhắn. Bên Mỹ canada họ dùng nhiều. các bạn làm thị trường bên này thì nên chú ý. share lên twitter thì thoải mái vài tiếng bạn có thể đăng lại 1 tin giống hệt vậy.

VK

Cái này bên nga ngố họ chơi nhiều. Mấy bạn nga ngố 0 dùng facebook đâu mà chỉ dùng cái mạng xã hội này là chính. các bạn cũng nên join vào nhiiều group của nó để chia sẻ kiếm view nhé

Mạng xã hội khác

Instagram, Pinterest, Linkedin, Reddit, Tumbrl….

Có khoảng 10 mạng xã hội lớn các bạn nên tham gia để đi link tạo backlink cho video.

2 – Sử dụng Diễn đàn, forum Tạo backlink cho video

Các diễn đàn, hay forum cũng là 1 nơi tốt để đi link cho video. Các bạn nên chú ý tạo các bài viết chất lượng. rồi chèn video khéo léo vào trong đó. Tránh bị admin đánh giá spam sẽ bị xóa bài viết và band nick của các bạn.

3 – Sử dụng Landing page Tạo backlink cho video

Nếu bạn đã có 1 nền tảng website cùng công việc youtube thì đây là 1 cách lý tưởng để seo video Mỗi khi các bạn có 1 video mới thì hãy đưa lên đây. bạn hãy xem thời gian người vào website nhiều nhất để đăng nhé.

4 – Nội dung là quan trọng nhưng quảng cáo cũng rất quan trọng

Nếu bạn có 1 video hay nhưng không có ai là người xem đầu tiên thì video của bạn mãi vẫn lẹt đẹt mà thôi. Vì vậy trước khi bạn public video thì hãy tạo thật nhiều backlink và có 1 lượng view khoảng 1K rồi mới public thì chắc chắn sau khi public khoảng 24h là video của bạn lên trang 1 tìm kiếm video ngay nếu chủ đề đó không có tới hàng triệu video. Chúc các bạn thành công. Hãy comment đóng góp thêm xuống bên dưới để cùng thảo luận các bạn nhé!

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/10/Tạo-backlink-cho-video.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/10/Tạo-backlink-cho-video.jpgSeotukhoaGoogleHỌC SEO YOUTUBETIN TỨCTạo backlink cho video lên top Đi link hay tạo backlink cho video là 1 phần quan trọng trong việc seo youtube ngoài tiêu đề hay và thumbnail bắt mắt. Bạn hãy sử dụng những cách sau để thực hiện việc đi link để tạo backlink cho video youtube của...Seo website - seo từ khóa lên top