Có cần Seo cho video

Một câu hỏi rất lớn cho các bạn mới làm youtube là làm seo cho video. Nhưng câu trả lời thực sự cho các bạn còn là 1 ẩn số.

Tại sao nhiều video không cần seo vẫn có View khủng?

Đây là điều mà tôi cũng như các bạn luôn đặt câu hỏi. nhưng có 1 thực tế là để ăn được đề xuất của youtube thì trong video của bạn phải có tiêu đề, mô tả, tag, độ dài video… liên quan tới video khác. Một lý do nữa để được ăn đề xuất youtube là kênh của bạn phải có độ uy tín cao. Cái này mình rất khó giải thích làm thế nào để có uy tín cao nhưng mình thấy nếu video của bạn không thuộc vấn đề HOT thì lịch sử của bạn phải trong sạch trước mình làm 1 kênh trên 1 máy tính nó rất dễ được ăn đề xuất nhưng sau khi kênh đó ra đi, những kênh khác rất lèo tèo. Rồi mình chuyển qua 1 máy mới làm 1 kênh mới thì cũng ăn được rất nhiều đề xuất nhưng mình thi thoảng vẫn reup video và lại bị khóa kênh. từ đó về sau mình làm các kênh khác mà chả thấy view lên nhiều nữa.

Có 1 thực tế là các kênh mới thì rất khó được đề xuất vì vậy chắc chắn bạn phải lấy thẻ tag của các kênh lớn về cho vào video của mình để cho giống. Nhưng các bạn nhớ là sau khi có lượng view tương đối rồi thì nên xóa đi kẻo ăn gậy cộng đồng nhé!

Bạn lên làm gì để có view?

1- Luôn trung thực: Hãy up những video hấp dẫn và có nội dung, tự tay bạn làm, không đạo văn từ các video khác.

2- Hãy up đều đặn 1 tuần đầu mỗi ngày 5 video. tuần tiếp theo 3 video, 2 tuần tiếp mỗi ngày 2 video. 1 tháng sau mỗi ngày 1 video. 2 tháng tiêp mỗi tuần ít nhất 2 video….

3- Hãy up các video cùng 1 chủ đề và chỉ 1 chủ đề thôi nhé.

4- Tiêu đề cần lôi cuốn, gây tò mò, thôi thúc người xem click. Hãy học cách đặt tiêu đề từ các kênh khác, bạn đặt theo rồi thay đuôi đi để đúng với nội dung video của bạn. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng ngộ ngĩnh Hãy tham khảo bài viết Thêm hình vào tiêu đề video youtube để biết cách các bạn nhé.

5- Ảnh thumbnail ảnh thu nhỏ ý cần gây sự tò mò và phải đẹp, bạn cũng nên tự tạo món này.

6- Sử dụng mạng xã hội: facebook, twitter, G+… nhưng nhớ đừng bỏ qua các group đúng chủ đề video của các bạn nhé.

7- Hãy liên tục sáng tạo. Lâu lâu hãy thay đổi tiêu đề, tag, làm mới video và chia sẻ lại lên mạng xã hội các bạn nhé

9- Hãy làm cho các video trong kênh của bạn tự đề xuất nhau bằng tag đặc biệt, mô tả giống nhau…

10- Cuối cùng hãy chăm chỉ. Thành công sẽ tới với bạn! Chúc may mắn

 

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo11.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo11.jpgSeotukhoaGoogleHỌC SEO YOUTUBETIN TỨCCó cần Seo cho video Một câu hỏi rất lớn cho các bạn mới làm youtube là làm seo cho video. Nhưng câu trả lời thực sự cho các bạn còn là 1 ẩn số. Tại sao nhiều video không cần seo vẫn có View khủng? Đây là điều mà tôi cũng...Seo website - seo từ khóa lên top