Chú chim ruồi đầy quyền lực – Thuật toán Humming bird

Thuật toán Humming bird
Thuật toán Humming bird

Thuật toán Humming bird(Google Hummingbird) là gì ?

Google Hummingbird(Thuật toán Humming bird)  là thuật toán tìm kiếm của Google với mục tiêu là đem lại kết quả truy vấn tốt hơn cho người dùng trên giao diện kết quả tìm kiếm. Thuật toán Hummingbird được công bố vào ngày 26 tháng 09 năm 2013. Nó được lấy ý tưởng từ một loài chim ruồi với tốc độ đập cánh bảy mươi lần/ giây, chính vì tính năng đặc biệt này đã đem lại kết quả chính xác ngụ ý Google thuật toán của họ sẽ nhanh mạnh và chính xác.

Mục tiêu của Google Hummingbird

  • Thuật toán Hummingbird giúp quá trình tìm thông tin dễ dàng hơn, người dùng sẽ dễ dàng tìm được kết quả mà họ mong muốn. Google Hummingbird khá thông minh nó có thể hiểu các từ khoá tìm kiếm và cung cấp kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác Google sẽ hiển thị chính xác nội dung cần tìm kiếm. Điều này đem lại lợi ích rất lớn cho bài viết của bạn vì nó sẽ giúp hiển thị bài viết của bạn tới với những người có nhu cầu tìm hiểu thông tin mà bạn cung cáp từ đó họ ở bài viết của bạn lâu hơn.
  •  Ngày nay cùng với sự ra đời của điện thoại smartphone(điện thoại thông minh) thì nhu cầu tìm kiếm thông tin qua điện thoại ngày càng lớn , thuật toán này đã được google đưa ra để từ đó giúp cỗ máy tìm kiếm hiểu được những truy vấn phức tạp của người dùng thông qua các từ khoá,thông qua tìm kiếm bằng giọng nói(Search by voice).Thuật toán này giúp nó đã giúp tối ưu và sử dụng NLP ( lập trình tư duy ngôn ngữ) cho điện thoại di động  giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng chính xác nhất. Đặc biệt thuật toán chim ruồi trên youtube giúp bạn có thể luyện tiếng anh bằng giọng nói, việc áp dụng conversational search giúp bạn tìm kiếm không chỉ một hai từ mà truy vẫn cả một câu.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE – SEO TỪ KHÓA THÀNH CÔNG
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
0988.311.658 – 01242.087.742
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *