Cách xếp hạng tìm kiếm của Google

Cách xếp hạng tìm kiếm của Google
Cách xếp hạng tìm kiếm của Google

Google, đại gia công nghệ, kẻ thống trị trên lĩnh vực tìm kiếm . Google cái tên mà mỗi hành động, mỗi bước đi của nó đều được mọi người chờ đợi. Trong suốt những năm phát triển của mình, Google luôn tìm cách cải thiện thuật toán để có thể đưa ra kết quả phù hợp và hữu ích nhất cho người dùng. Cho đến nay, mỗi ngày có rất nhiều thay đổi trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này để phục vụ người dùng tốt hơn. Việc không ngừng cải tiến một mặt hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình tìm kiếm, mặt khác lại đặt ra những thách thức mới cho SEOer việc cập nhật thuật toán Panda cung rất nhiều thuật toán khác đã khiến hàng loạt website đang ở vị trí cao ngất ngưỡng bỗng chốc rớt hạng.

Google sử dụng hơn 200 yếu tố để đánh giá và xếp hạng trang web. Google sẽ không bao giờ nói cho ta biết những yếu tố có tầm quan trọng. Lý do cho điều này là mỗi năm Google thay đổi hơn 500 thuật toán. Tuy nhiên Google cung cấp cho chúng ta một số gợi ý những điều quan trọng. Google thậm chí còn cung cấp một tài liệu hướng dẫn SEO cho các quản trị trang web.

Nếu muốn Google phân loại các trang web của mình một cách chính xác, thì nên sử dụng nhiều từ khóa khác nhau và liên quan đến chủ đề trang web trên các trang web khác. Chỉ nên tập trung một từ khóa cho mỗi trang trên trang web và tổng thể trang web nên là một điều gì đó khái quát giống như loại hình kinh doanh hoặc một chủ đề nào đó.

Để đưa một website lên top được thì cần rất nhiều yếu tố , một người seo muốn thành công trong việc đưa website lên top bằng những từ khoá thì cần phải tìm hiểu và hiểu được các thuật toán và cách xếp hạng tìm kiếm của google,bên cạnh đó còn phải biết và vận dụng các chiến lược trong SEO (SEO onweb,SEO offweb) để từ đó đạt được thành công.

Thuật toán xếp hạng tìm kiếm của google

Thuật toán Relevancy Ranking Đánh giá bằng thống kê

Thuật toán Proximity ranking – Đánh giá bởi các từ gần nhau

Thuật toán Ranking by the important words – Đánh giá bằng từ khoá quan trọng

Thuật toán Ranking by the URL – Đánh giá theo địa chỉ của trang

Thuật toán Ranking by date – Đánh giá theo ngày tháng

Thuật toán – Đánh giá theo độ nổi tiếng của trang

Thuật toán Local Rank – Đánh giá theo truy vấn vùng

Thuật toán User Rank hay Browser Rank – Đánh giá bởi con người và trình duyệt

Thuật toán google panda ( Gấu trúc )

Thuật toán google penguin(chim cánh cụt)

Thuật toán zebra

Thuật toán Payday Loans

Thuật toán Humming bird 

Trên đây là tổng hợp 13 thuật toán có ảnh hưởng nhiều nhất tới việc làm SEO.

Đó là những thuật toán mà bất kể một seoer nào cũng phải biết tới.Bởi vì mục tiêu của seo là đưa website lên top Google mà việc bạn lên top nó sẽ được các thuật toán quyết định .Như vậy bạn cần nắm chắc các thuật toán từ đó áp dụng một cách linh hoạt vào công việc của mình.

DỊCH VỤ SEO WEBSITESEO TỪ KHÓA 
Địa chỉ: p506 – nhà C1 – Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên
Điện thoại: 0988.311.65801242.087.742
Email: chungcntt85@gmail.com/ LVChung@ictu.edu.vn

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo42.jpghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/04/seo42.jpgMai ThanhĐào tạo SEOERTIN TỨCCách xếp hạng tìm kiếm của GoogleCách xếp hạng tìm kiếm của Google Google, đại gia công nghệ, kẻ thống trị trên lĩnh vực tìm kiếm . Google cái tên mà mỗi hành động, mỗi bước đi của nó đều được mọi người chờ đợi. Trong suốt những năm phát triển của mình, Google luôn tìm...Seo website - seo từ khóa lên top