Cách Tăng lượng tương tác mạng xã hội

Có rất nhiều cách để tăng lượng tương tác với các mạng xã hội tăng like như facebook, twitter, pinteret, G+, Instagram … Nhưng ngoài cách các bạn tự ngồi tự share, tự chia sẻ rồi nhờ bạn bè chia sẻ like thì còn 1 cách khác là sử dụng các trang trao đổi like. Cách này là các bạn đi like cho người khác thì họ sẽ like cho mình seotukhoagoogle xin giới thiệu một số trang trao đổi like sau:

  1. Like4like

Các bạn click VÀO ĐÂY để đăng ký như bình thường. Việc đăng kí này cũng chẳng có gì phức tạp, chỉ mất 30s để nhập thông tin và 30 giây để verify email. Sau đó chúng ta lại tiếp tục ?

Tốc độ của Like4like khá nhanh, giao diện rất dễ sử dụng. Tất cả chức năng của website đều nằm trên menu chính.

Thu thuat marketing - Like4like - menu

Bạn muốn tăng like, share thì thêm đường dẫn vào trong mục tương ứng tại menu Add/Manage pages Còn đi like để kiếm điểm thì vào Earn credits

Ưu điểm của Like4like là có rất nhiều dịch vụ trao đổi cho bạn lựa chọn: Facebook, Twitter, Youtube, Google+, Pinterest, Pageview. Bạn chỉ cần vào Manage Pages và lựa chọn kênh bạn muốn “bơm dopping”.

Ngược lại, bạn cũng có nhiều lựa chọn để tăng credit cho tài khoản của mình với các kênh ở trên. Thủ thuật Marketing đã thử nghiệm và kết quả rất tốt. Sau khi verify email, bạn sẽ có 30 credits và chỉ mất 30s để được 3 like mới (tôi trả 10 credit/like). Cách bạn kiếm credit cũng tương tự như Addmefast, tức là khi bạn “Like” 1 page nào đó, sẽ có pop-up hiện ra, bạn like và tự đóng cửa sổ pop-up lại.

Thu thuat marketing - like4like - like

Ngoài Like4like này, nếu chúng ta kết hợp với Addmefast và GetLikesPro thì kết quả sẽ tốt hơn. một số trang của Việt Nam cũng có như getlike.vn, tanglike.vn, hacklike.vn, kenhlike.com các bạn có thể tự tham khảo thêm nhé.

 

SeotukhoaGoogleTool SEOtăng like như facebookCách Tăng lượng tương tác mạng xã hội Có rất nhiều cách để tăng lượng tương tác với các mạng xã hội tăng like như facebook, twitter, pinteret, G+, Instagram ... Nhưng ngoài cách các bạn tự ngồi tự share, tự chia sẻ rồi nhờ bạn bè chia sẻ like...