Các yếu tố cần quan tâm khi SEO video lên top youtube

Các thông số cần quan tâm: Views; thời gian xem clips, tương tác clip với người xem, backlinks

1 Views

Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn lên top nhanh, chuẩn thì  hầu như là kiểu này, cứ site, fanpage khủng là nuột)

– Views từ cách đi mua views (cái này hên xui tí phân tích trong phần sai lầm)

– Views từ cách đi link trên các fanpage, diễn đàn, website, trao đổi views, tool (giờ người mới hay dùng cách này, mình chưa viết ra đây tí ở phần những sai lầm mình sẽ nói dõ hơn)

– Views liên kết từ các link liên kết trên videos, kênh khác của bạn (cái này tốt nếu có nhiêu kênh rồi thì dùng để kéo views cho kênh chính)

– Views từ các công cụ tìm kiếm, gợi ý từ khóa … của các bộ máy tìm kiếm, youtube

(trong phần nâng cao)

2 Thời gian xem videos

Thi gian xem: lên top được hay không phụ thuộc rất nhiều vời thời gian họ xem clip của các bạn. Các yếu tố để tăng thời gian xem là: Chất lượng của videos đó, độ dài của videos (PS! Nên làm những videos có thời gian trên 10p =)).

3 Tỷ lệ tương tác:

Là tỷ lệ like, comment giữa người xem và videos, kênh của bạn

4 Backlink: các liên kết tới videos, kênh của bạn, làm tăng tỷ lệ tương tác videos, kênh của bạn. Càng nhiều càng tốt giúp bạn lên top trong các bộ máy tìm kiế

5 Thực hiện SEO video lên top

3.1. Views

Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn lên top nhanh thì  hầu như là kiểu này, cứ site, fanpage khủng là nuột) – cái này chắc không cần phải chỉ rồi, nếu có sẵn thì quăng nó lên thôi

– Views từ cách đi mua views: mua views từ các trang bán views, những người bán views >> có tiền thì mua nhá ^^! Không khuyến khích vì cái này hên xui mua được views ngon thì tốt, views lởm là gây nguy hiểm cho kênh (vì sao thì tí trả lời ở phần sai lầm)

– Views từ cách đi link trên các fanpage, diễn đàn, website, trao đổi views, tool:

Các bạn cần chuẩn bị 1 danh sách dài các website, diễn đàn, fanpage, group để chúng ta đi link trên đó, cái này là điều cơ bản dành cho người mới vì không biết kiếm views ở đâu. Danh sách này càng dài thì các bạn càng có nhiều views. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao tận dụng được nguồn views này mà không bị mọi người ghét, ko bị coi là spam, ko bị BAN NICK (cái này sẽ chỉ trong phần sai lầm)

– Views liên kết từ các link liên kết trên videos, kênh khác của bạn: hãy tận dụng nguồn views này để cung cấp, nó rất có ích đấy

3.2. Nâng cao

+ Views từ các công cụ tìm kiếm, gợi ý từ khóa … của các bộ máy tìm kiếm, youtube

+ Tỷ lệ tương tác

+ Backlink

Lê ChungHỌC SEO YOUTUBECác yếu tố cần quan tâm khi SEO video lên top youtube Các thông số cần quan tâm: Views; thời gian xem clips, tương tác clip với người xem, backlinks 1 Views - Views từ nguồn fanpage, hệ thống site sẵn có của bạn (muốn lên top nhanh, chuẩn thì  hầu như...