Backlink là gì

Backlink là liên kết trả về, nó được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn.

Backlink là gì
Backlink là gì

Trong quá trình làm SEO thì được chia làm 2 phần đó chính là Seo OnpageSeo Offpage . Backlink là yếu tố quan trọng nhất trong Offpage, nó quyết định tới yếu tố đưa từ khóa lên top và vị trí của bạn cao hay thấp dựa nhiều vào Page Rank của website của bạn mà Page Rank phụ thuộc khá nhiều vào nó.

Tầm quan trọng của Backlink trong SEO

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO, một backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Hiện nay rất nhiều các Seoer  đang lạm dụng backlink, việc cày  một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt. Nếu bạn đều để lại những backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

Cách xây dựng Backlink hiệu quả

Và để tránh việc đi link quá đà bị Google cho vào danh sách đen hay thì bạn nên chú ý những cách đi link sau để website của bạn an toàn khi lên top và đứng top.

Đặt Backlink tại website có dùng nội dung
Đặt trong nội dung
Đặt tại web có PR cao
Đặt  tại những web có DA và Pa cao
Đặt Backlink là dofollow
– Trao đổi liên kết
Đặt trên mạng xã hội
Đặt trong chữ ký
Đặt trên Web 2.0
– Website đặt link có ít link out

Các mô hình xây dựng Backlink bạn có thể tham khảo

– Link Pyramid (Liên kết kim tự tháp)
– Link Wheel (Liên kết bánh xe
– Link Star (Liên kết sao)
– Link Chain (Chuỗi liên kết)
– Link Web (Liên kết web)

Ngoài ra thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn cách đặt một đường link hiệu quả, và các phương pháp cũng như cách đặt backlink để website của bạn có được những backlink tốt nhất và chất lượng nhất và như thế Google sẽ đánh giá cao website của bạn.

Để có được cách xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất bạn có thể liên lạc với công ty Dịch vụ SEO website  để được tư vấn cách làm Seo an toàn và hiệu quả cho việc kinh doanh của mình.

http://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo17.pnghttp://seotukhoagoogle.com/wp-content/uploads/2017/02/seo17.pngSeotukhoaGoogleTÀI LIỆU HỌC SEO WEBSITEBacklink,cách đặt backlink,Dịch vụ SEO website,SEO,Seo Offpage,Seo Onpage,websiteBacklink là gì Backlink là liên kết trả về, nó được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor...Seo website - seo từ khóa lên top